20:02 10-12-2021 252 lượt xem

Chewy, Lululemon, Beyond Meat, Peloton, v.v.

Chewy, Lululemon, Beyond Meat, Peloton, v.v.

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Chewy (CHWY) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ sản phẩm thú cưng trực tuyến đã giảm 10% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo mức lỗ hàng quý rộng hơn dự kiến. Doanh số bán hàng phù hợp với dự báo của Street, nhưng lợi nhuận bị ảnh hưởng bởi chi phí nhân công và các vấn đề chuỗi cung ứng cao hơn.

Lululemon (LULU) – Nhà sản xuất quần áo thể thao đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 1,62 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 21 xu so với ước tính, với doanh thu cũng cao hơn một chút so với dự báo. Tuy nhiên, Lululemon cũng cảnh báo rằng các biến thể Covid-19 mới có thể ảnh hưởng đến nhu cầu về quần áo “thể thao” nếu lo ngại về virus dẫn đến việc đóng cửa cửa hàng tạm thời và các vấn đề về chuỗi cung ứng tiếp theo. Cổ phiếu giảm 1,5% trong phiên giao dịch trước thị trường.

Broadcom (AVGO) – Cổ phiếu của nhà sản xuất chip đã tăng gần 7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi đánh bại các dự báo của Street về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng trong quý gần đây nhất. Broadcom kiếm được 7,81 đô la Mỹ trên mỗi cổ phiếu, cao hơn 7 xu so với ước tính và cũng đưa ra dự báo lạc quan về nhu cầu tiếp tục cao từ các khách hàng sử dụng điện toán đám mây của mình.

Costco (COST) – Nhà bán lẻ kho hàng đã kiếm được 2,98 đô la mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, so với ước tính đồng thuận là 2,64 đô la, với doanh thu cũng đứng đầu dự báo của Street. Việc đánh bại xảy ra bất chấp chi phí cao hơn và các vấn đề chuỗi cung ứng mà Costco cho biết họ có thể giảm thiểu phần lớn. Costco đã tăng 1,8% trong thị trường tiền tệ.

Oracle (ORCL) – Cổ phiếu Oracle tăng 12% trong thị trường tiền tệ, sau khi doanh thu và doanh thu hàng quý vượt ước tính và công ty phần mềm kinh doanh đã công bố mức tăng 10 tỷ USD trong chương trình mua lại cổ phiếu của mình. Oracle kiếm được 1,21 USD mỗi cổ phiếu đã điều chỉnh, cao hơn 10 xu so với ước tính, với sức mạnh đặc biệt cho mảng kinh doanh cơ sở hạ tầng đám mây của mình.

Beyond Meat (BYND) – Chuỗi nhà hàng Taco Bell đã từ bỏ kế hoạch thử nghiệm phiên bản carne asada dựa trên thực vật của Beyond Meat, theo báo cáo của Bloomberg. Taco Bell được cho là đã không hài lòng với các mẫu mà hãng nhận được vào tháng 10, mặc dù hai công ty vẫn tiếp tục hợp tác với nhau trên các sản phẩm mới. Beyond Meat giảm 1,6% trong giao dịch tiền thị trường.

C3Ai (AI) – Cổ phiếu của công ty phần mềm trí tuệ nhân tạo đã tăng 20% ​​trên thị trường tiền tệ sau khi họ giành được hợp đồng trị giá 500 triệu đô la từ Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ cho bộ sản phẩm AI của mình.

American Outdoor Brands (AOUT) – Nhà sản xuất các sản phẩm ngoài trời đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 58 cent / cổ phiếu, thấp hơn nhiều so với ước tính đồng thuận 76%, với doanh thu cũng không đạt được dự báo của các nhà phân tích. Công ty cho biết doanh số bán hàng chậm lại do sự thay đổi thời gian mua hàng của khách hàng sang quý trước để giảm bớt mối lo ngại về chuỗi cung ứng. Cổ phiếu của American Outdoor giảm mạnh 19% trong phiên giao dịch trước thị trường.

Vail Resorts (MTN) – Công ty điều hành khu nghỉ dưỡng đã lỗ 3,44 USD / cổ phiếu trong quý gần nhất, nhỏ hơn mức lỗ 3,62 USD mà các nhà phân tích đã dự đoán, nhờ doanh số bán hàng theo mùa tăng vọt. Tuy nhiên, doanh thu thấp hơn ước tính.

Peloton (PTON) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị tập thể dục đã mất 3,5% trên thị trường tiền tệ sau khi Credit Suisse hạ cấp cổ phiếu xuống “trung tính” từ “tốt hơn”. Công ty đã ghi nhận một số khó khăn đối với Peloton, bao gồm việc quay trở lại hoạt động thể dục ngoài nhà và sự thay đổi trong chi tiêu của người tiêu dùng.

AMC Entertainment (AMC) – Cổ phiếu của nhà điều hành rạp chiếu phim đã giảm 1% trong giao dịch tiền thị trường, sau khi hồ sơ của SEC cho thấy CEO Adam Aron bán 312.500 cổ phiếu và CFO Sean Goodman bán 18.000 cổ phiếu. Vào tháng 11, Aron đã chỉ ra rằng anh ta sẽ sớm bắt đầu bán cổ phần như một phần của kế hoạch bất động sản.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan