23:41 12-04-2022 211 lượt xem

Chipotle, PG&E, Marathon Oil và CarMax

Chipotle, PG&E, Marathon Oil và CarMax

Một người đeo mặt nạ bảo vệ bước vào nhà hàng Chipotle ở San Francisco, California, Hoa Kỳ, vào thứ Hai, ngày 19 tháng 4 năm 2021.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

CarMax – Cổ phiếu của CarMax giảm hơn 8% sau khi báo cáo doanh thu giảm nhưng lại không đạt được thu nhập trong quý gần nhất. Nhà bán lẻ ô tô kiếm được 98 xu trên mỗi cổ phiếu, thấp hơn ước tính đồng thuận 1,25 đô la cho mỗi cổ phiếu.

CrowdStrike – Cổ phiếu của công ty an ninh mạng đã tăng 3,7% sau khi Goldman Sachs nâng cấp cổ phiếu lên “mua” từ “trung lập”. Công ty cho biết sức mạnh kinh doanh của CrowdStrike gần đây đã bị bỏ qua và nó “có vị trí tốt ở vị trí thuận lợi của nhu cầu.”

PG&E – Cổ phiếu của công ty tiện ích này đã tăng 3% sau khi đạt được các thỏa thuận thanh toán 55 triệu đô la cho hai vụ cháy ở Bắc California. Là một phần của thỏa thuận, PG&E sẽ không phải đối mặt với bất kỳ truy tố hình sự nào.

Cisco Systems – Cổ phiếu của công ty công nghệ mạng này đã giảm khoảng 1%, tụt hậu so với thị trường rộng lớn hơn, sau khi Citi hạ cấp Cisco để bán từ vị trí trung lập. Một nhà phân tích của Citi cho biết trong một lưu ý cho khách hàng rằng Cisco đang mất thị phần vào tay các đối thủ của mình.

Hewlett Packard Enterprise – Cổ phiếu của Hewlett Packard Enterprise giảm 1% sau khi Morgan Stanley hạ cấp cổ phiếu xuống mức nhẹ hơn so với tỷ trọng tương đương và cho biết họ dự kiến ​​cổ phiếu sẽ kém hiệu quả trong năm tới.

Chegg – Cổ phiếu của Chegg giảm 5,5% sau khi bị KeyBanc Capital Markets hạ cấp. Các nhà phân tích đã hạ cấp Chegg xuống trọng lượng ngành do thừa cân, cho biết công ty đã báo cáo mức tăng trưởng thấp hơn ở Mỹ trong quý đầu tiên.

Chipotle – Cổ phiếu của chuỗi nhà hàng tăng 3,1% sau khi Citi bắt đầu đưa tin về cổ phiếu với xếp hạng mua. Công ty cho biết Chipotle là “nhà lãnh đạo tăng trưởng tốt nhất trong lớp.”

Albertsons – Cổ phiếu của nhà bán lẻ thực phẩm giảm 6,7% sau khi báo cáo thu nhập trong quý gần đây. Albertsons đánh bại doanh thu và báo cáo thu nhập 75 xu trên mỗi cổ phiếu, cao hơn 11 xu so với ước tính đồng thuận.

Dự trữ dầu – Các kho dự trữ năng lượng tăng vào thứ Ba khi giá dầu, vốn đã bấp bênh trong những tuần gần đây, tăng trở lại trên 100 USD / thùng. Marathon Oil, Devon Energy và Occidental Petroleum tăng lần lượt 5,5%, 4,7% và 3,7%.

– Jesse Pound của CNBC, Hannah Miao, Tanaya Macheel và Sarah Min đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan