04:19 19-05-2022 222 lượt xem

Cisco, Bath & Body Works, Synopsys

Cisco, Bath & Body Works, Synopsys

Một người đàn ông đi qua logo của Cisco tại Đại hội Thế giới Di động ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha ngày 25 tháng 2 năm 2019.

Sergio Perez | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề sau khi chuông:

Cisco Systems – Cổ phiếu của công ty mạng này đã giảm gần 13% sau nhiều giờ do công ty dự báo doanh thu của quý hiện tại sẽ sụt giảm đáng ngạc nhiên. Cisco cũng bỏ lỡ kỳ vọng về doanh thu trong quý tài chính thứ ba của mình. Công ty đã công bố lợi nhuận điều chỉnh là 87 xu trên mỗi cổ phiếu so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 86 xu trên mỗi cổ phiếu.

Bath & Body Works – Nhà bán lẻ đã chứng kiến ​​cổ phiếu giảm hơn 5% trong giao dịch kéo dài sau khi dự báo thu nhập quý II thấp hơn dự kiến. Tuy nhiên, Bath & Body Works đã đánh bại các ước tính của Phố Wall về lợi nhuận và lợi nhuận trong quý đầu tiên. Công ty đã công bố thu nhập 64 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,45 tỷ đô la. Theo Refinitiv, các nhà phân tích đã kỳ vọng thu nhập 53 cent / cổ phiếu trên doanh thu 1,43 tỷ USD.

Tóm tắt nội dung – Cổ phiếu phần mềm đã tăng 4% trong giao dịch sau giờ làm việc sau khi công ty báo cáo thu nhập của một người đã đánh bại. Công ty đã công bố lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 2,50 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,28 tỷ đô la. Các nhà phân tích được StreetAccount khảo sát đã kỳ vọng lợi nhuận 2,37 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,26 tỷ đô la.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan