00:00 19-08-2022 114 lượt xem

Cisco, BJ’s Bán buôn, Bed Bath & Beyond, Kohl’s và hơn thế nữa

Cisco, BJ’s Bán buôn, Bed Bath & Beyond, Kohl’s và hơn thế nữa

Một khách hàng đi qua lối đi của cửa hàng BJ’s Bán buôn Club Inc. ở Falls Church, Virginia, Hoa Kỳ

Bloomberg | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty thực hiện động thái lớn nhất vào giữa trưa:

Cisco Systems – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị mạng tăng 5,8%. Công ty đã báo cáo thu nhập sau tiếng chuông vào thứ Tư, vượt qua ước tính. Cisco cũng đưa ra một dự báo tốt hơn mong đợi cho năm 2023.

Bed Bath & Beyond – Kho meme được ưa chuộng mới nhất, đã tăng mạnh trong tháng 8, giảm hơn 20%. Các nhà đầu tư dường như phản ứng với việc nhà đầu tư hoạt động Ryan Cohen đệ đơn rằng anh ta có ý định bán toàn bộ cổ phần của mình trong công ty.

Kohl’s – Cổ phiếu của Kohl giảm khoảng 5% sau khi nhà bán lẻ này cắt giảm dự báo tài chính trong năm, với lý do áp lực lạm phát đối với khách hàng có thu nhập trung bình. Công ty dự kiến ​​doanh thu thuần trong năm tài chính 2022 sẽ giảm 5% đến 6%, giảm từ mức cố định trước đó lên 1%. Tuy nhiên, Kohl’s đã đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích về lợi nhuận và doanh thu quý hai tài chính.

Bán buôn BJ – Cổ phiếu của nhà bán lẻ câu lạc bộ đã tăng hơn 7% vào thứ Năm sau khi BJ’s báo cáo kết quả tốt hơn mong đợi cho quý thứ hai. Công ty đã tạo ra 1,06 đô la thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trên 5,01 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích được FactSet khảo sát đã kỳ vọng 80 xu / cổ phiếu vào doanh thu 4,67 tỷ USD. Doanh số tương đương của công ty tăng 7,6% so với cùng kỳ năm ngoái, không bao gồm xăng. BJ cũng đã được Bank of America nâng cấp thành mua từ trung lập.

Elanco Animal Health – Cổ phiếu của Elanco giảm hơn 3% sau khi công ty bị Morgan Stanley hạ cấp. Công ty đã chuyển cổ phiếu sang trọng lượng bằng nhau do quá cân với lý do lo ngại về lợi nhuận trong tương lai.

Verizon – Cổ phiếu của Verizon đã giảm 2,7% sau khi MoffettNathanson hạ cấp nó xuống mức hoạt động kém và cắt giảm mục tiêu giá của nó. Các nhà phân tích cho biết sự cạnh tranh ngày càng tăng từ AT&T và T-Mobile đang đè nặng lên Verizon và có khả năng sẽ kéo cổ phiếu xuống thấp hơn.

Canadian Solar – Công ty thiết bị và dịch vụ năng lượng mặt trời đạt mức cao nhất trong 52 tuần mới, tăng gần 18%, sau khi báo cáo lợi nhuận hàng quý vượt kỳ vọng. Canadian Solar cũng nâng dự báo doanh thu cả năm của mình và báo cáo các lô hàng mô-đun năng lượng mặt trời đã ở mức cao nhất trong dự báo.

Wolfspeed – Cổ phiếu tăng hơn 27% sau khi công ty bán dẫn này vượt qua kỳ vọng trong báo cáo thu nhập gần đây nhất. Giám đốc điều hành Wolfspeed, Gregg Lowe cho biết ông vẫn “rất khuyến khích về triển vọng tăng trưởng trong tương lai của ngành và hoạt động mà chúng tôi đang thấy trên các thị trường cuối cùng của mình.”

Walgreens Boots Alliance – Cổ phiếu của Walgreens giảm hơn 5% trong phiên giao dịch giữa ngày. Chuỗi cửa hàng thuốc cùng với CVS và Walmart, hôm thứ Tư đã bị thẩm phán liên bang yêu cầu trả tổng cộng 650,6 triệu đô la cho hai quận của Ohio để giải quyết thiệt hại do cuộc khủng hoảng opioid gây ra. Walgreens cũng thông báo hôm thứ Tư rằng họ đã bán 11 triệu cổ phiếu phổ thông của Option Care Health trong một đợt chào bán thứ cấp có bảo lãnh.

Cổ phiếu năng lượng – Các cổ phiếu năng lượng đã nổi lên nhờ giá dầu tăng, với cổ phiếu của Devon Energy tăng hơn 3%. Halliburton tăng 4% và APA tăng hơn 5%. Exxon Mobil và Occidental Petroleum và cả hai đều tăng khoảng 2%.

—Jesse Pound, Carmen Reinicke và Sarah Min của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan