00:31 20-05-2022 228 lượt xem

Cisco, Kohl’s, CSX và hơn thế nữa

Cisco, Kohl’s, CSX và hơn thế nữa

Logo của Cisco được trưng bày trong Đại hội Thế giới Di động, vào ngày 28 tháng 2 năm 2019 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

NurPhoto | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Năm.

Harley-Davidson – Cổ phiếu của nhà sản xuất mô tô này đã giảm hơn 8% sau khi công ty cho biết họ tạm dừng hầu hết việc lắp ráp và vận chuyển xe trong hai tuần do vấn đề phụ tùng liên quan đến nhà cung cấp. Bộ phận LiveWire của nó được loại trừ khỏi việc tạm ngưng.

Cisco – Cổ phiếu của công ty mạng này giảm 13% sau khi công ty cho biết họ tạo ra doanh thu hàng quý thấp hơn dự đoán của các nhà phân tích và kêu gọi sự sụt giảm doanh số bất ngờ trong giai đoạn hiện tại. Cisco cho biết họ bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến giữa Nga và Ukraine cũng như các vụ khóa Covid-19 ở Trung Quốc.

Cổ phiếu CSX, Norfolk Southern, Union Pacific – Đường sắt chịu áp lực sau khi Citi hạ cấp CSX, Norfolk Southern và Union Pacific xuống mức trung lập không mua. Citi cho biết trong một lưu ý cho khách hàng rằng suy thoái kinh tế hạn chế sự suy giảm trong tương lai của lĩnh vực này. Cổ phiếu của CSX và Norfolk Southern giảm hơn 4%, trong khi Union Pacific giảm gần 5%.

Kohl’s – Cổ phiếu bán lẻ đã tăng 3% ngay cả sau khi công ty báo cáo khoản thu nhập lớn bị bỏ lỡ trong quý đầu tiên tài chính của mình và giảm triển vọng lợi nhuận và doanh số bán hàng trong năm. Kohl’s cho biết giá thầu cuối cùng và được tài trợ đầy đủ từ những người mua tiềm năng dự kiến ​​sẽ diễn ra trong những tuần tới, vì nhà bán lẻ phải đối mặt với áp lực bán hàng ngày càng lớn từ các nhà hoạt động.

Vệ sinh thân thể – Cổ phiếu của nhà bán lẻ sản phẩm chăm sóc cá nhân giảm 8% sau khi công ty cắt giảm dự báo thu nhập cả năm do các yếu tố lạm phát cũng như đầu tư tăng. Tuy nhiên, Bath & Body Works đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần đây nhất.

Under Armour – Cổ phiếu của thương hiệu may mặc đã giảm hơn 10% sau khi Giám đốc điều hành Patrik Frisk thông báo rằng ông sẽ từ chức, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 6. Morgan Stanley đã hạ cấp Under Armour xuống mức tương đương so với tình trạng thừa cân sau tin tức.

Canada Goose – Công ty may mặc đã báo cáo kết quả tốt hơn mong đợi cho quý tài chính thứ tư của mình, giúp cổ phiếu tăng gần 10%. Theo các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv, công ty đã đánh bại các ước tính về thu nhập trên mỗi cổ phiếu và doanh thu. Canada Goose đã báo cáo tỷ suất lợi nhuận gộp mở rộng qua từng năm.

BJ’s Bán buôn – Cổ phiếu bán lẻ tăng 12% sau báo cáo quý đầu tiên tốt hơn mong đợi. BJ’s kiếm được 87 xu đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trên 4,5 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã ghi lại 72 xu thu nhập trên mỗi cổ phiếu trên 4,24 tỷ đô la doanh thu. Doanh số bán so sánh cũng tăng trưởng nhanh hơn dự kiến.

Mục tiêu – Cổ phiếu bán lẻ tiếp tục trượt báo cáo sau thu nhập, giảm thêm 5% sau khi giảm gần 25% vào thứ Tư. Công ty đầu tư Stifel hạ hạng Target để giữ khỏi mua.

Tóm tắt nội dung – Công ty phần mềm đóng gói đã tăng hơn 11%, khiến nó trở thành một trong những công ty hoạt động tốt nhất trong S&P 500, sau khi báo cáo kết quả tài chính quý II. Synopsys đã kiếm được 2,50 đô la thu nhập trên mỗi cổ phiếu trên 1,28 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích được khảo sát bởi FactSet’s StreetAccount đang tìm kiếm 2,37 đô la thu nhập trên mỗi cổ phiếu trên 1,26 tỷ đô la doanh thu.

– Tanaya Macheel của CNBC đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan