03:44 16-07-2022 104 lượt xem

Citi, Wells Fargo, Sunrun và hơn thế nữa

Citi, Wells Fargo, Sunrun và hơn thế nữa

Các văn phòng của Citigroup tại Thành phố New York.

Adam Jeffery | CNBC

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Pinterest – Cổ phiếu của công ty truyền thông xã hội chia sẻ hình ảnh đã tăng 16,2% theo một báo cáo từ Wall Street Journal rằng Elliott Management đã mua lại hơn 9% cổ phần.

Citigroup – Citigroup tăng 13,2% sau khi lợi nhuận quý II vượt qua cả lợi nhuận trên và dưới. Citigroup là một trong bốn ngân hàng lớn báo cáo thu nhập trong tuần này vượt qua kỳ vọng về doanh thu.

Wells Fargo – Cổ phiếu của Wells Fargo đã tăng 6,2% sau khi ngân hàng báo cáo thu nhập hàng quý vào sáng thứ Sáu. Ngân hàng đã bỏ qua ước tính doanh thu của các nhà phân tích nhưng đã đánh bại lợi nhuận điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu, ở mức 82 xu so với 80 xu dự kiến. Lãi suất cao hơn đã giúp ngân hàng trong quý này khi thu nhập lãi thuần tăng 16% trong năm – điều này sẽ giúp ngân hàng bù đắp thêm áp lực lên đơn vị thế chấp và các hoạt động khác trong tương lai.

State Street – Cổ phiếu tăng 9,7% sau khi tổ chức ủy thác dịch vụ tài chính báo cáo một nhịp về ước tính thu nhập trên mỗi cổ phiếu. State Street báo cáo thu nhập 1,94 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 2,95 tỷ đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò đã kỳ vọng thu nhập 1,73 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 2,99 tỷ đô la.

Bank of New York Mellon – Công ty mẹ của ngân hàng này đã tăng 7,3% sau khi bị đánh bại về doanh thu trong thu nhập quý II. Bank of New York Mellon báo cáo doanh thu 4,25 tỷ đô la, so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 4,17 tỷ đô la.

US Bancorp – US Bancorp đã tăng 5,2% sau khi thu nhập hàng quý vượt qua kỳ vọng doanh thu. Ngân hàng đã công bố doanh thu 6,01 tỷ đô la so với các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò ý kiến, những người đang kỳ vọng doanh thu 5,89 tỷ đô la.

UnitedHealth Group – Cổ phiếu tăng 5,4% sau khi thu nhập hàng quý của công ty bảo hiểm sức khỏe đạt mức cao nhất kỳ vọng. UnitedHealth báo cáo thu nhập 5,57 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 80,33 tỷ đô la. UNH dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập 5,20 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 79,68 tỷ đô la, theo ước tính đồng thuận từ Refinitiv.

Sunrun – Cổ phiếu năng lượng mặt trời giảm hôm thứ Sáu sau một báo cáo của NBC News cho biết Thượng nghị sĩ Joe Manchin sẽ không ủng hộ dự luật tăng chi tiêu để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu. Câu chuyện trích dẫn một đảng viên Đảng Dân chủ tóm tắt về các cuộc trò chuyện. Sunrun giảm 6,4%, First Solar giảm 8,1%, SunPower giảm 3,4% và SolarEdge Technologies mất 1,2%.

—Samantha Subin và Carmen Reinicke của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan