00:57 22-12-2021 204 lượt xem

Citrix Systems, Boeing, Nike, Kellogg và hơn thế nữa

Citrix Systems, Boeing, Nike, Kellogg và hơn thế nữa

Người đi bộ băng qua đường trước cửa hàng Rite Aid ở Oakland, California.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Rite Aid – Cổ phiếu của Rite Aid đã tăng hơn 16% sau khi báo cáo lợi nhuận hàng quý là 15 cent / cổ phiếu, đập tan kỳ vọng của các nhà phân tích về khoản lỗ hàng quý là 32 cent / cổ phiếu. Công ty cũng đã công bố một chương trình đóng cửa cửa hàng mà họ kỳ vọng sẽ giúp họ tiết kiệm được khoảng 25 triệu đô la mỗi năm.

Citrix Systems – Cổ phiếu của Citrix tăng 12,8% sau khi Bloomberg báo cáo rằng Elliott Investment Management và Vista Equity Partners đang xem xét một cuộc đấu thầu chung cho nhà sản xuất phần mềm, công ty đã tìm hiểu các lựa chọn bao gồm cả một vụ bán tiềm năng kể từ tháng 9.

Braze – Công ty phần mềm Braze đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng hơn 16% sau một báo cáo hàng quý bao gồm khoản lỗ thấp hơn dự kiến ​​và doanh thu tốt hơn mong đợi. Đây là báo cáo đầu tiên của công ty kể từ khi công bố vào tháng trước.

Micron – Cổ phiếu của công ty bán dẫn này đã tăng hơn 9% sau khi Micron đánh bại các ước tính về lợi nhuận và lợi nhuận trong quý đầu tiên tài chính của mình. Hướng dẫn quý II của công ty cũng gây ấn tượng với các nhà phân tích và giúp công ty được Bank of America nâng hạng.

Nike – Cổ phiếu của Nike đã tăng 6,5% sau khi thương hiệu quần áo thể thao này công bố một báo cáo hàng quý tốt hơn mong đợi bất chấp các vấn đề về chuỗi cung ứng. Công ty đã báo cáo thu nhập hàng quý là 83 cent / cổ phiếu, cao hơn 20 cent / cổ phiếu so với ước tính đồng thuận của Refinitiv. Doanh thu cũng nằm trong dự báo trên.

General Mills – Cổ phiếu của gã khổng lồ thực phẩm tiêu dùng giảm gần 4% sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý là 99 cent / cổ phiếu, cao hơn ước tính 6 cent. General Mills đã đánh bại ước tính doanh thu trong quý và nâng dự báo doanh thu cả năm. Tuy nhiên, họ cho biết họ đang đối phó với chi phí đầu vào cao hơn và sự gián đoạn chuỗi cung ứng.

Boeing – Cổ phiếu của hãng sản xuất máy bay này đã tăng 5% sau khi UPS đặt hàng 19 trong số 767 chuyên cơ vận tải của công ty. Cũng trong ngày thứ Ba, RBC đã gọi Boeing là cổ phiếu được lựa chọn hàng đầu cho năm 2022 và cho biết họ thấy dòng tiền tự do đang được cải thiện.

Pfizer, Moderna – Các kho dự trữ vắc xin giao dịch thấp hơn sau khi giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho biết các mũi tiêm Covid ban đầu “có thể không đủ” để ngăn ngừa nhiễm trùng và lưu ý rằng biến thể omicron có hơn 50 đột biến khác nhau. Cổ phiếu của cả Pfizer và Moderna đều giảm hơn 3%.

Kellogg – Nhà sản xuất ngũ cốc và các loại thực phẩm khác đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm khoảng 2,3% sau khi công ty thông báo các nhân viên công đoàn đã phê chuẩn một thỏa thuận dự kiến ​​được công bố trước đó cho một hợp đồng tổng thể tại 4 nhà máy ngũ cốc của họ tại Mỹ. Hợp đồng bao gồm khoảng 1.400 nhân viên đại diện cho công đoàn tại các nhà máy ở Battle Creek, Mich., Omaha, Neb., Lancaster, Pa., Và Memphis, Tenn.

Solaredge – Trong một ngày mạnh mẽ đối với cổ phiếu năng lượng mặt trời nói chung, SolarEdge đã vượt trội hơn và tăng hơn 7% sau khi Cowen đặt cổ phiếu là lựa chọn hàng đầu cho năm 2022. Công ty đầu tư cho biết trong một lưu ý cho khách hàng rằng SolarEdge có thể hưởng lợi từ cả tầng thượng nhà ở và thương mại thị trường năng lượng mặt trời.

– Jesse Pound của CNBC và Hannah Miao đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan