04:17 17-05-2022 215 lượt xem

Cổ phiếu có biến động lớn nhất sau giờ làm: United Airlines và hơn thế nữa

Cổ phiếu có biến động lớn nhất sau giờ làm: United Airlines và hơn thế nữa

Một chiếc máy bay chở khách của United Airlines được chất hàng tại sân bay BER của thủ đô trước chuyến bay đầu tiên từ BER đến Sân bay Newark của New York. Trên các chuyến bay đến Bờ Đông Hoa Kỳ, người Berlin và Brandenburgers không còn nhất thiết phải đổi máy bay. Từ thứ Hai, United Airlines sẽ kết nối trực tiếp Schönefeld với Sân bay Newark của New York hàng ngày. Đây là kết nối đường dài đầu tiên từ BER đến Hoa Kỳ.

Patrick Pleul | Liên minh hình ảnh | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch sau giờ làm việc:

United Airlines – Cổ phiếu của công ty hàng không đã tăng hơn 3% trong giao dịch mở rộng sau khi công ty đưa ra bản cập nhật về triển vọng quý II. “[T]Ông ấy yêu cầu môi trường tiếp tục được cải thiện, dẫn đến triển vọng doanh thu đơn vị cao hơn cho quý 2 năm 2022, “United cho biết trong một hồ sơ chứng khoán.

Take-Two Interactive – Cổ phiếu của công ty trò chơi điện tử tăng hơn 2% mặc dù không đạt kỳ vọng đặt trước trong quý IV. Take-Two báo cáo đặt phòng ròng là 846 triệu đô la, so với 882 triệu đô la mà các nhà phân tích khảo sát của Refinitiv đang mong đợi.

Tencent Music Entertainment – Cổ phiếu của Tencent đã tăng khoảng 1% sau thu nhập quý đầu tiên của công ty. Tencent đã công bố doanh thu 1,05 tỷ USD, trong khi các nhà phân tích được StreetAccount khảo sát kỳ vọng 1,03 tỷ USD.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan