04:02 02-06-2022 205 lượt xem

Cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: Chewy, GameStop và hơn thế nữa

Cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: Chewy, GameStop và hơn thế nữa

Một chú chó ngồi trước Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) trong buổi phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của Chewy Inc. ở New York, Hoa Kỳ, vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 6 năm 2019.

Michael Nagle | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch mở rộng.

Chewy – Cổ phiếu của nhà bán lẻ thú cưng đã tăng gần 20% sau nhiều giờ sau kết quả hàng quý của công ty. Chewy công bố thu nhập 4 xu trên mỗi cổ phiếu, cao hơn ước tính của các nhà phân tích là 18 xu. Doanh thu 2,43 tỷ USD cao hơn một chút so với ước tính 2,42 tỷ USD, theo Refinitiv.

Hewlett Packard Enterprise – Cổ phiếu của công ty điện toán đám mây đã giảm hơn 6% sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý là 44 cent / cổ phiếu, cao hơn ước tính của các nhà phân tích 1% trên mỗi cổ phiếu, theo Refinitiv. Doanh thu trong quý cũng giảm nhẹ, đạt 6,71 tỷ USD, so với ước tính 6,78 tỷ USD.

MongoDB – Nền tảng cơ sở dữ liệu đã tăng 5% về cổ phiếu sau khi báo cáo thu nhập 20 xu trên mỗi cổ phiếu, vượt qua dự báo của Phố Wall là 29 xu và doanh thu 285 triệu đô la. Theo Refinitiv, các nhà phân tích dự kiến ​​chỉ đạt doanh thu 267 triệu USD.

GameStop – Cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử giảm chưa đến 1% sau khi công ty báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý, bao gồm doanh thu 1,38 tỷ USD và lỗ 2,08 USD trên mỗi cổ phiếu. GameStop gần đây đã thông báo rằng họ sẽ sớm tung ra thị trường NFT, nhưng họ không đưa ra cập nhật nào về điều này trong kết quả tài chính của mình.

PVH – Công ty may mặc Cổ phiếu của PVH đã tăng hơn 4% sau khi báo cáo kết quả tài chính vượt dự báo của Phố Wall trong quý gần đây nhất. Nhà sản xuất Tommy Hilfiger, Calvin Klein và các thương hiệu khác đã báo cáo lợi nhuận 1,94 USD / cổ phiếu, cao hơn ước tính 33 cent / cổ phiếu. Nó đạt doanh thu 2,12 tỷ đô la, so với ước tính là 2,09 tỷ đô la.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan