05:53 09-12-2021 178 lượt xem

Cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: GameStop, RH, v.v.

Cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: GameStop, RH, v.v.

Một người đàn ông nhìn GameStop tại Đại lộ số 6 vào ngày 25 tháng 2 năm 2021 ở New York.

John Smith | Tin tức Corbis | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch sau giờ làm việc:

GameStop – Cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử đã giảm 4% trong phiên giao dịch kéo dài hôm thứ Tư sau kết quả quý III của công ty. GameStop cho biết khoản lỗ ròng của họ đã tăng lên 105,4 triệu đô la, tăng từ 18,8 triệu đô la một năm trước đó.

Lucid Group – Cổ phiếu của Lucid đã giảm hơn 6% sau khi công ty công bố một đợt chào bán trái phiếu cao cấp có thể chuyển đổi được đề xuất. Việc chào bán, tùy thuộc vào thị trường và các điều kiện khác, sẽ trị giá 1,75 tỷ đô la.

Rent the Runway – Cổ phiếu của công ty cho thuê quần áo giảm 9% sau khi Rent the Runway báo lỗ rộng hơn dự kiến ​​trong quý thứ ba. Khoản lỗ ròng của công ty trong giai đoạn này tăng gần gấp đôi lên 87,8 triệu đô la, tăng từ 44,3 triệu đô la trong cùng quý một năm trước.

RH – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã tăng 11% sau khi công ty đánh bại các ước tính lợi nhuận từ đầu đến cuối trong quý III. RH kiếm được 7,03 đô la mỗi cổ phiếu, không bao gồm các mặt hàng, trên doanh thu 1,01 tỷ đô la. Theo ước tính của Refinitiv, The Street kỳ vọng 6,63 USD / cổ phiếu với 984 triệu USD doanh thu.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan