04:29 04-05-2022 242 lượt xem

Cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: Lyft, Airbnb, v.v.

Cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: Lyft, Airbnb, v.v.

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề sau khi chuông:

Lyft – Cổ phiếu đi chung xe giảm mạnh 23% trong giao dịch kéo dài mặc dù báo cáo doanh thu và lợi nhuận đột biến trong quý gần đây. Lyft đã chia sẻ hướng dẫn cho quý thứ hai thấp hơn dự đoán của các nhà phân tích vì họ cho biết họ sẽ cần tiếp tục đầu tư vào nguồn cung cấp tài xế.

Airbnb – Cổ phiếu của Airbnb đã tăng hơn 3% trong giao dịch kéo dài sau khi công ty báo cáo sự sụt giảm về lợi nhuận từ đầu đến cuối trong quý gần đây. Công ty cũng chia sẻ hướng dẫn lạc quan cho giai đoạn hiện tại khi họ nhìn thấy sự phục hồi của du lịch và cho biết họ đã thấy số đêm và trải nghiệm được đặt trước vượt qua mức trước đại dịch.

Thiết bị siêu nhỏ nâng cao – Cổ phiếu bán dẫn đã tăng khoảng 6% sau nhiều giờ sau một nhịp ở các dòng trên và dưới trong quý gần đây. AMD đã đạt mức tăng trưởng doanh số 71% trong quý và chia sẻ hướng dẫn doanh thu mạnh mẽ cho quý hiện tại và cả năm.

Starbucks – Cổ phiếu của Starbucks đã tăng hơn 2% trong giao dịch kéo dài sau khi công ty báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 59 xu trên doanh thu 7,64 tỷ USD trong quý trước. Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 59 xu trên doanh thu 7,60 tỷ đô la.

Match Group – Cổ phiếu của Match Group giảm khoảng 6% mặc dù báo cáo một nhịp ở dòng trên và dưới cùng. Công ty cũng cho biết Giám đốc điều hành Shar Dubey sẽ từ chức vào ngày 31 tháng 5 và Bernard Kim, chủ tịch của Zynga, sẽ tiếp quản.

Akamai – Cổ phiếu của công ty an ninh mạng và điện toán đám mây đã giảm 11% sau nhiều giờ sau khi thu nhập thất bại. Doanh thu trong quý đã giảm so với ước tính.

Super Micro Computer – Cổ phiếu của Super Micro Computer đã tăng khoảng 9% trong giao dịch kéo dài sau khi công ty đưa ra hướng dẫn cả năm về thu nhập trên mỗi cổ phiếu và doanh số bán hàng.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan