05:26 11-03-2022 161 lượt xem

Cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: Rivian, DocuSign và hơn thế nữa

Cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: Rivian, DocuSign và hơn thế nữa

Ứng dụng Docusign Inc. để tải xuống trong Apple App Store trên điện thoại thông minh được sắp xếp tại Dobbs Ferry, New York, Hoa Kỳ, vào thứ Năm, ngày 1 tháng 4 năm 2021.

Tiffany Hagler-Geard | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề sau tiếng chuông:

Rivian – Cổ phiếu của công ty xe điện đã giảm 12% vào ngày thứ Năm sau khi thiếu các ước tính về doanh thu và lợi nhuận trong quý IV khi nó vật lộn với sự gián đoạn chuỗi cung ứng. Rivian báo cáo khoản lỗ 2,43 USD / cổ phiếu với doanh thu 54 triệu USD, trong khi các nhà phân tích do Refinitiv khảo sát dự kiến ​​lỗ 1,97 USD / cổ phiếu với doanh thu 60 triệu USD.

Oracle – Cổ phiếu của Oracle đã giảm 5% trong phiên giao dịch kéo dài hôm thứ Năm sau khi công ty đạt doanh thu nhưng không đạt kỳ vọng về lợi nhuận trong quý thứ ba. Công ty báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,13 đô la trên doanh thu 10,51 tỷ đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát dự kiến ​​thu nhập 1,18 USD / cổ phiếu trên doanh thu 10,51 tỷ USD. Công ty cũng cho biết hai khoản đầu tư đã dẫn đến giảm thu nhập.

DocuSign – DocuSign giảm mạnh 18% trong thời gian giao dịch kéo dài vào thứ Năm sau khi ban hành hướng dẫn doanh thu yếu cho quý đầu tiên và năm tài chính. Nhà sản xuất phần mềm chữ ký điện tử đã đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng trong quý 4 và thông báo mua lại cổ phiếu trị giá 200 triệu đô la.

Ulta Beauty – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã tăng hơn 1% trong giao dịch kéo dài sau khi đánh bại ước tính doanh thu trong quý IV. Công ty báo cáo doanh thu 2,73 tỷ đô la, trong khi các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò ý kiến ​​là 2,69 tỷ đô la.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan