00:33 15-04-2022 243 lượt xem

Cổ phiếu có động thái lớn nhất giữa trưa: Twitter, Tesla và hơn thế nữa

Cổ phiếu có động thái lớn nhất giữa trưa: Twitter, Tesla và hơn thế nữa

Twitter

Kacper Pempel | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Twitter – Cổ phiếu của Twitter đã tăng 1,4% sau khi tăng trước đó khi có tin Elon Musk chào giá 54,20 USD một cổ phiếu để mua lại công ty truyền thông xã hội và chuyển sang chế độ riêng tư. Đầu tháng này, CEO Tesla đã tiết lộ 9,2% cổ phần của Twitter.

Goldman Sachs – Cổ phiếu của ngân hàng này đã xóa bỏ mức tăng trước đó và giao dịch thấp hơn 0,8% ngay cả sau khi kết quả kinh doanh quý đầu tiên vượt qua kỳ vọng. Các nhà giao dịch của Goldman đã có thể điều hướng sự gia tăng trong biến động thị trường do chiến tranh ở Ukraine gây ra. Bảng thu nhập cố định của ngân hàng đã tạo ra 4,72 tỷ đô la doanh thu trong quý đầu tiên, nhờ hoạt động mạnh mẽ trong tiền tệ và hàng hóa, ngân hàng cho biết.

Morgan Stanley – Cổ phiếu của ngân hàng có trụ sở tại New York đã tăng khoảng 0,8% sau khi công ty này báo cáo thu nhập và doanh thu quý đầu tiên vượt qua kỳ vọng của Phố Wall. Ngân hàng đạt doanh thu cao hơn dự kiến ​​từ hoạt động kinh doanh vốn cổ phần và thu nhập cố định trong bối cảnh thị trường biến động và các giao dịch M&A đã hoàn thành cao hơn.

Wells Fargo – Cổ phiếu giảm khoảng 5% sau khi ngân hàng này công bố doanh thu thấp hơn dự kiến. Hoạt động ngân hàng thế chấp giảm tốc trong bối cảnh lãi suất tăng đã ảnh hưởng đến kết quả. Tuy nhiên, Wells Fargo đã đánh bại kỳ vọng lợi nhuận khi giải phóng 1,1 tỷ đô la từ dự trữ tín dụng của mình.

UnitedHealth Group – Cổ phiếu của gã khổng lồ bảo hiểm sức khỏe đã tăng thêm 0,2% sau khi công ty đánh bại các ước tính về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng trong quý đầu tiên. UnitedHealth báo cáo thu nhập 5,49 đô la trên mỗi cổ phiếu trên 80,1 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã dự đoán thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 5,38 đô la trên 78,79 tỷ đô la doanh thu. Tổng số khách hàng của UnitedHealth đã tăng 1,5 triệu so với năm ngoái.

Rite Aid – Cổ phiếu ngành dược giảm khoảng 0,7%. Rite Aid đã công bố khoản lỗ điều chỉnh 1,63 đô la trên mỗi cổ phiếu cho quý tài chính thứ tư của nó. Rite Aid cũng đã công bố một chương trình cắt giảm chi phí, bao gồm việc đóng cửa 145 cửa hàng kinh doanh thua lỗ.

Nike – Cổ phiếu của nhà bán lẻ giày dép và quần áo tăng 4,5%. Động thái này diễn ra khi UBS nhắc lại mua cổ phiếu và cho biết nó “rất lạc quan” vì nhu cầu ở Bắc Mỹ tiếp tục chịu được môi trường hiện tại.

IBM – Cổ phiếu của IBM nhích thêm 0,8% sau khi Morgan Stanley nâng cấp cổ phiếu lên mức thừa cân và cho biết công ty là một “nơi ẩn náu” tốt trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Ngân hàng cũng nâng mục tiêu giá cổ phiếu công nghệ.

Western Digital, Seagate Technology – Cổ phiếu của các nhà sản xuất ổ đĩa lần lượt giảm 2,7% và 3,3% sau khi Susquehanna Financial hạ cấp cả hai cổ phiếu do lo ngại nhu cầu yếu hơn trong năm tới. Công ty đã hạ cấp Western Digital xuống “trung lập” và Seagate xuống “tiêu cực”.

Tesla – Cổ phiếu xe điện giảm 3,6% sau khi CEO Elon Musk tiết lộ rằng ông muốn mua lại Twitter và biến nó thành một công ty tư nhân.

Rent The Runway – Cổ phiếu của công ty cho thuê thời trang giảm 3,8% sau khi báo cáo khoản lỗ nhỏ hơn dự kiến ​​và đánh bại ước tính doanh thu của quý trước.

– Jesse Pound, Yun Li và Hannah Miao của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan