05:29 06-07-2022 78 lượt xem

Cổ phiếu dầu mỏ, Ford, Crocs và hơn thế nữa

Cổ phiếu dầu mỏ, Ford, Crocs và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Ford Motor – Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô này giảm 1% và chạm mức thấp nhất trong 52 tuần sau khi công ty báo cáo doanh số bán xe mới trong quý II tăng nhẹ, không như kỳ vọng của các nhà phân tích ô tô. Công ty cho biết doanh số bán hàng đã tăng 1,8% lên 483.688 xe mới trong quý II so với một năm trước đó. Các nhà phân tích kỳ vọng doanh số của nhà sản xuất ô tô Detroit sẽ tăng từ 3,3% đến 5,1%.

Cổ phiếu năng lượng – Cổ phiếu năng lượng giảm vào thứ Ba khi giá dầu giảm 8% và dầu chuẩn của Mỹ giao dịch dưới 100 USD. Lĩnh vực năng lượng của S&P 500 giao dịch thấp hơn 5% trong ngày, với cổ phiếu của Marathon Oil, Conocophillips và Halliburton lần lượt giảm 6,3%, 7% và 8,1%. Occidental Petroleum và Exxon Mobil giảm lần lượt 2,2% và 3,1%.

HP Inc. – Cổ phiếu của HP đã giảm 1% sau khi Evercore ISI hạ cấp cổ phiếu xuống mức tốt hơn do công ty vật lộn với thị trường PC khó khăn phía trước.

Stellantis – Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô trước đây có tên là Fiat Chrysler đã giảm 5,6% sau khi một báo cáo của công nhân Liên minh cho biết hoạt động sản xuất của công ty có trụ sở tại Ý này có thể đạt khoảng 220.000 xe trong năm nay do tình trạng thiếu chip toàn cầu. Stellantis đã sản xuất ít hơn khoảng 14% số xe trong nửa đầu năm nay so với cùng kỳ năm trước.

AstraZeneca – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã giảm 0,7% sau khi họ thông báo mua TeneoTwo trong một thỏa thuận có thể trị giá lên tới 1,27 tỷ USD.

Crocs – Cổ phiếu của công ty giày tăng 12,2% sau khi Loop Capital nâng cấp Crocs để mua từ cổ phần. Loop cho biết trong một lưu ý cho khách hàng rằng Crocs không nên được coi là mốt thời đại đại dịch và rằng sự sụt giảm gần đây của cổ phiếu đã đi quá xa.

– Yun Li, Tanaya Macheel và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan