04:13 10-08-2022 45 lượt xem

Cổ phiếu tạo ra biến động lớn nhất sau giờ: Coinbase, Roblox và hơn thế nữa

Cổ phiếu tạo ra biến động lớn nhất sau giờ: Coinbase, Roblox và hơn thế nữa

Trong hình minh họa này, logo Coinbase được hiển thị trên màn hình điện thoại thông minh.

Rafael Henrique | Hình ảnh SOPA | Lightrocket | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch sau giờ làm việc.

Coinbase – Coinbase đã giảm hơn 3,5% trong giao dịch sau giờ sau khi báo cáo thu nhập hàng quý. Công ty đã bỏ lỡ kỳ vọng của các nhà phân tích về cả doanh thu và thu nhập, một phần do “mùa đông tiền điện tử” được thấy trong quý thứ hai.

Roblox – Roblox đã giảm gần 14% vào thứ Ba sau khi thu nhập hàng quý của công ty thấp hơn kỳ vọng của Phố Wall. Roblox đã báo cáo khoản lỗ 30 xu cho mỗi cổ phiếu và 639,9 triệu đô la doanh thu, so với ước tính của các nhà phân tích là lỗ 21 xu trên doanh thu 644,4 triệu đô la. Ngoài ra, Roblox đã báo cáo 52,2 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trong quý, ít hơn so với dự kiến ​​của Phố Wall và giảm so với quý đầu tiên.

Wynn Resorts – Cổ phiếu của Wynn Resorts giảm hơn 2,5% vào cuối ngày thứ Ba sau khi công ty trò chơi này bỏ qua ước tính của Phố Wall về doanh thu. Wynn báo cáo khoản lỗ 82 cent / cổ phiếu và doanh thu 908,83 triệu USD, so với ước tính của các nhà phân tích về khoản lỗ 1,11 USD và doanh thu 980,85 triệu USD.

Unity Software – Unity Software đã giảm gần 3% sau tiếng chuông đóng cửa sau khi thu nhập hàng quý đáng thất vọng không như mong đợi của Phố Wall. Unity báo cáo doanh thu 297 triệu đô la và lỗ 69% trên mỗi cổ phiếu, so với kỳ vọng doanh thu 299 triệu đô la và lỗ 21%.

Sweetgreen – Cổ phiếu của công ty salad mất hơn 20% trong phiên giao dịch sau giờ thứ Ba sau khi hạ triển vọng cả năm, cho biết họ sẽ sa thải 5% lực lượng lao động và hạ cấp văn phòng. Công ty đã đáp ứng kỳ vọng thu nhập là 36 cent / cổ phiếu, nhưng không đạt doanh thu, báo cáo 124,9 triệu đô la so với ước tính đồng thuận là 130,2 triệu đô la.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan