00:26 29-12-2021 170 lượt xem

Coinbase, Boeing, Carnival và hơn thế nữa

Coinbase, Boeing, Carnival và hơn thế nữa

Bảng chỉ dẫn của Coinbase tại Quảng trường Thời đại của New York trong đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng của công ty trên sàn Nasdaq vào ngày 14 tháng 4 năm 2021.

Robert Nickelsberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Coinbase – Cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm 6,9% vào thứ Ba khi các đồng tiền kỹ thuật số chịu áp lực. Giá bitcoin và ethereum đều giảm khoảng 5% trong giao dịch vào buổi trưa.

Boeing – Cổ phiếu của Boeing tăng 1,5% để dẫn đầu Chỉ số Công nghiệp Dow Jones. Indonesia hôm thứ Ba đã dỡ bỏ lệnh cấm đối với Boeing 737 Max, hai năm sau vụ tai nạn chết người của máy bay ở nước này. Ethiopian Airlines cũng có kế hoạch tiếp tục bay 737 Max vào tháng Hai.

Carnival, United Airlines – Cổ phiếu của các cổ phiếu liên quan đến du lịch đã phục hồi vào thứ Ba sau khi gặp khó khăn vào thứ Hai trong bối cảnh các ngành công nghiệp liên quan đến Covid bị gián đoạn. Du thuyền Carnival tăng 1,2%. United Airlines tăng 1,9%, American Airlines tăng 1,6% và Delta Air Lines tăng 1,5%.

Vipshop Holdings – Cổ phiếu của công ty thương mại điện tử có trụ sở tại Trung Quốc đã giảm 5% sau khi cắt giảm hướng dẫn doanh thu quý hiện tại. Trong khi đó, Jefferies cho biết thời tiết ấm hơn và sự gia tăng các trường hợp Covid-19 có thể làm giảm nhu cầu của người tiêu dùng đối với Vipshop.

Vista Outdoor – Cổ phiếu của công ty thể thao bắn súng tăng 3,7% sau khi công bố mua lại nhà sản xuất thiết bị săn bắn Stone Glacier.

Digital Turbine – Cổ phiếu phần mềm tăng chưa đến 1% sau khi công ty công bố quan hệ đối tác chiến lược nhiều năm với Google. Công ty cho biết thỏa thuận này sẽ đẩy nhanh chiến lược tăng trưởng và sản phẩm để hỗ trợ hệ sinh thái Android.

– Hannah Miao và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan