05:22 11-05-2022 208 lượt xem

Coinbase, Roblox, Electronic Arts, v.v.

Coinbase, Roblox, Electronic Arts, v.v.

Biểu trưng của Coinbase Global Inc, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, được hiển thị trên jumbotron Nasdaq MarketSite và những nơi khác tại Quảng trường Thời đại ở New York, Hoa Kỳ, ngày 14 tháng 4 năm 2021.

Shannon Stapleton | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề sau tiếng chuông:

Coinbase – Cổ phiếu giảm 11,5% trong giao dịch kéo dài sau khi Coinbase báo cáo doanh thu quý đầu tiên thấp hơn kỳ vọng. Coinbase đã công bố doanh thu 1,17 tỷ đô la so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 1,48 tỷ đô la. Công ty cho biết giá tài sản tiền điện tử thấp hơn và sự biến động của thị trường đã ảnh hưởng đến kết quả quý đầu tiên.

Electronic Arts – Cổ phiếu tăng 2,2% sau nhiều giờ mặc dù Electronic Arts đã thiếu ước tính doanh thu của Phố Wall trong gang tấc. Công ty trò chơi điện tử đã báo cáo doanh thu hàng quý là 1,75 tỷ đô la, trong khi các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv dự kiến ​​doanh thu trung bình là 1,77 tỷ đô la.

Roblox – Cổ phiếu giảm 6,9% trong thời gian giao dịch kéo dài sau khi công ty trò chơi điện tử bỏ qua dự đoán của các nhà phân tích về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Roblox đã báo cáo khoản lỗ trong quý đầu tiên là 27 cent / cổ phiếu trên doanh thu 631 triệu USD. Theo Refinitiv, các nhà phân tích dự kiến ​​sẽ lỗ 21 cent / cổ phiếu trên doanh thu 645 triệu USD.

Unity Software – Cổ phiếu giảm 31,6% trong giao dịch kéo dài sau khi công ty phần mềm trò chơi điện tử công bố doanh thu thấp hơn kỳ vọng. Unity Software đã báo cáo doanh thu 320 triệu đô la trong quý đầu tiên, trong khi các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv dự kiến ​​322 triệu đô la.

Wynn Resorts – Cổ phiếu của nhà điều hành khách sạn và sòng bạc giảm nhẹ sau vài giờ sau báo cáo hàng quý yếu hơn dự kiến. Wynn đã công bố khoản lỗ đã điều chỉnh là 1,21 USD / cổ phiếu trong khi các nhà phân tích kỳ vọng 1,15 USD, theo Refinitiv. Doanh thu đạt 953 triệu đô la so với ước tính đồng thuận là 986 triệu đô la.

SoFi – Cổ phiếu đã tăng 1% sau nhiều giờ sau khi giảm 12% trong phiên giao dịch thông thường, sau khi SoFi vô tình công bố kết quả hàng quý sớm. SoFi đã đăng những con số tốt hơn mong đợi ở dòng trên cùng và dưới cùng, nhưng lại đưa ra hướng dẫn về phía trước yếu hơn mong đợi.

Occidental Petroleum – Cổ phiếu giảm 1% mặc dù có báo cáo hàng quý tốt hơn dự kiến. Occidental báo cáo thu nhập quý đầu tiên là 2,12 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 8,53 tỷ đô la. Theo Refinitiv, các nhà phân tích đã kỳ vọng lợi nhuận 2,03 USD / cổ phiếu trên doanh thu 8,08 tỷ USD.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan