00:22 11-08-2022 69 lượt xem

Coinbase, Roblox, Wendy’s và hơn thế nữa

Coinbase, Roblox, Wendy’s và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Coinbase đã báo cáo doanh thu giảm 27% trong quý đầu tiên do việc sử dụng nền tảng này giảm xuống.

Chesnot | những hình ảnh đẹp

Coinbase – Cổ phiếu của nhà điều hành dịch vụ tiền điện tử đã tăng khoảng 6% mặc dù công ty báo cáo khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​vào cuối ngày thứ Ba và sự sụt giảm về khối lượng trong quý gần đây nhất. Cuộc biểu tình trùng hợp với việc bitcoin tăng cao hơn sau khi chỉ số lạm phát quan trọng cho thấy sự suy giảm tốt hơn mong đợi của giá tăng.

Wendy’s – Chuỗi nhà hàng đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm hơn 2% sau khi báo cáo doanh thu giảm. Doanh số bán hàng tại nhà hàng tương tự của Mỹ tăng 2,3% – ít hơn các nhà phân tích ước tính – do người tiêu dùng chi tiêu thận trọng hơn. Tuy nhiên, thu nhập của Wendy trong quý gần nhất đứng đầu ước tính.

Roblox – Cổ phiếu của nền tảng trò chơi điện tử đã giảm 5% trong phiên giao dịch vào buổi trưa sau khi thu nhập hậu mãi hôm thứ Ba không như mong đợi của các nhà phân tích. Khoản lỗ hàng quý của Roblox lớn hơn dự kiến ​​và lượng đặt phòng của nó, bao gồm doanh thu bán hàng được ghi nhận trong quý và doanh thu hoãn lại, giảm 4% so với năm ngoái.

Twitter – Công ty truyền thông xã hội đã tăng hơn 3% sau khi Elon Musk tiết lộ việc bán gần 7 tỷ USD cổ phiếu Tesla trong vài ngày qua. Các nhà đầu tư không chắc liệu một tòa án Delaware Chancery có buộc Musk tuân theo thỏa thuận mua Twitter với giá 44 tỷ USD hay không. Cổ phiếu của Tesla đã tăng hơn 2,5%.

Sweetgreen – Cổ phiếu giảm 5% sau khi chuỗi salad hạ dự báo cả năm, và doanh thu quý II không đạt được ước tính của các nhà phân tích. Sweetgreen cũng cho biết họ đã sa thải 5% nhân viên của trung tâm hỗ trợ.

Trade Desk – Cổ phiếu của công ty quảng cáo kỹ thuật số đã tăng 35% sau khi đưa ra dự báo lạc quan cho quý hiện tại và doanh thu đánh bại ước tính trong quý vừa kết thúc.

Fox – Công ty truyền thông đã tăng 4% ngay cả sau khi Fox bỏ lỡ các ước tính về lợi nhuận và lợi nhuận trong quý gần nhất. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu thấp hơn 1% so với ước tính.

Unity Software – Công ty phần mềm này đã tăng hơn 7% sau khi Unity báo cáo khoản lỗ đã điều chỉnh là 18 cent / cổ phiếu, tốt hơn 3 cent so với ước tính, theo Refinitiv. Doanh thu và hướng dẫn của Unity thấp hơn mong đợi. Cổ phiếu hiện đang giao dịch trong phạm vi 10% là 58,85 USD / cổ phiếu, đây là mức giá được đưa ra bởi AppLovin trong một đề xuất sáp nhập không ràng buộc vào đầu tuần này.

H&R Block – Công ty dịch vụ khai thuế đã tăng hơn 12% sau khi tăng cổ tức và cho phép mua lại 1,25 tỷ đô la mới. H&R Block cũng đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng trong quý gần đây nhất.

BuzzFeed – BuzzFeed giảm 4,3% sau khi công bố thu nhập. Công ty đã báo cáo một khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​trên mỗi cổ phiếu, lưu ý rằng họ phải đối mặt với chi phí tăng cao và thị trường quảng cáo rắc rối.

– CNBC Tanaya Macheel, Sarah Min, Carmen Reinicke, Jesse Pound, Michelle Fox và Yun Li đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan