00:58 28-06-2022 232 lượt xem

Coinbase, Spirit Airlines, Robinhood và hơn thế nữa

Coinbase, Spirit Airlines, Robinhood và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Spirit Airlines – Cổ phiếu của hãng hàng không giá rẻ giảm hơn 7% trong bối cảnh có thông tin rằng công ty tư vấn Dịch vụ Cổ đông Định chế nói với các cổ đông Spirit bỏ phiếu cho đề xuất sáp nhập với Frontier Airlines. Nó diễn ra sau khi Frontier Airlines tăng phần tiền mặt của đề nghị lên 2 đô la một cổ phiếu và tăng phí chia tay ngược lại.

Robinhood – Robinhood tăng hơn 3% sau khi Goldman Sachs nâng cấp cổ phiếu của công ty kinh doanh chứng khoán lên mức trung lập so với bán. Việc nâng cấp đó được đưa ra bất chấp việc phát hành một báo cáo của Quốc hội nêu chi tiết những khó khăn của nó trong việc xử lý cơn sốt meme-stock vào tháng 1 năm 2021.

Coinbase – Cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm 9% sau khi Goldman Sachs hạ cấp sàn để bán từ mức trung lập, làm nổi bật áp lực mà giá tiền điện tử đang gây ra đối với hoạt động kinh doanh sàn giao dịch của Coinbase và cho biết công ty cần giảm chi phí để làm chậm quá trình đốt tiền của mình.

Digital World Acquisition Corp. – Công ty séc trắng được kết nối với liên doanh truyền thông xã hội của cựu Tổng thống Donald Trump đã chứng kiến ​​cổ phiếu của họ giảm hơn 9% sau khi công ty này tiết lộ trong một hồ sơ rằng ban giám đốc của họ đã nhận được trát đòi hầu tòa từ đại bồi thẩm đoàn liên bang. DWAC, hiện đang được SEC điều tra, cho biết các cuộc điều tra và trát hầu tòa có thể ảnh hưởng đến việc sáp nhập của họ với công ty truyền thông của Trump.

BioNTech – Cổ phiếu của công ty công nghệ sinh học này đã tăng khoảng 6% sau khi có tin tức rằng Covid-19 tiêm chất tăng cường với Pfizer để chống lại omicron, cải thiện phản ứng miễn dịch đối với biến thể. Cổ phiếu của Pfizer đã tăng khoảng 1% khi biết tin này.

AutoZone – Cổ phiếu của AutoZone đã tăng gần 1% sau khi Goldman Sachs nâng cấp cổ phiếu lên mức mua từ đánh giá trung lập và cho biết công ty đang “có vị thế phòng thủ” để chống chọi với môi trường hiện tại.

Etsy – Cổ phiếu giảm hơn 4% sau khi bị Needham hạ cấp. Nhà phân tích Anna Andreeva hạ mức xếp hạng không mua, cho rằng hoạt động kinh doanh của Etsy sẽ chịu áp lực lạm phát gia tăng.

– Tanaya Macheel và Sarah Min của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan