23:33 07-04-2022 198 lượt xem

Conagra, Levi Strauss, Rite Aid và những người khác

Conagra, Levi Strauss, Rite Aid và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Conagra (CAG) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thực phẩm giảm 5,5% trong thị trường tiền tệ sau khi đưa ra dự báo yếu hơn dự kiến ​​cho năm tài chính kết thúc vào tháng Năm. Kết quả của Conagra đang bị ảnh hưởng bởi chi phí vận chuyển và nguyên liệu thô cao hơn.

Levi Strauss (LEVI) – Levi Strauss đã đánh bại ước tính 4 xu với lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 46 xu trên mỗi cổ phiếu, và doanh thu của nhà sản xuất quần áo này cũng đứng đầu dự báo của Phố Wall. Công ty đã nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với quần jean, áo sơ mi và áo khoác của mình trong khi thành công trong việc tăng giá và cắt giảm các chương trình khuyến mãi. Levi Strauss đã tăng 3% trong giao dịch tiền thị trường.

HP Inc. (HPQ) – HP đang tăng 15,2% trong giao dịch tiền thị trường sau tin tức rằng Berkshire Hathaway của Warren Buffett đã nắm giữ 11,4% cổ phần của nhà sản xuất máy tính cá nhân và máy in.

Rite Aid (RAD) – Cổ phiếu giảm 18,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Deutsche Bank hạ cấp nhà điều hành hiệu thuốc để “bán” khỏi “giữ”. Deutsche Bank cho biết Covid đã đẩy nhanh sự suy giảm của phân khúc hiệu thuốc bán lẻ và có khả năng Rite Aid không thể tạo ra đủ thu nhập để tiếp tục hoạt động như một công ty.

Wayfair (W) – Wayfair giảm 4,1% trong thị trường tiền tiêu dùng sau khi Wells Fargo hạ cấp cổ phiếu xuống mức “nhẹ cân” từ “trọng lượng tương đương”. Wells Fargo cho biết nhà bán lẻ đồ nội thất cao cấp sẽ bị ảnh hưởng bởi nhu cầu suy giảm, ước tính đồng thuận quá lạc quan và những khó khăn khác.

Rent the Runway (RENT) – Cổ phiếu của Rent the Runway đã tăng 3,9% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty cho thuê thời trang thông báo tăng giá cho những người đăng ký.

CDK Global (CDK) – Nhà cung cấp công nghệ bán lẻ ô tô đã được Brookfield Business Partners đồng ý mua lại với giá 54,87 USD / cổ phiếu bằng tiền mặt. Giá này cao hơn 12% so với giá đóng cửa ngày thứ Tư của CDK.

SoFi Technologies (SOFI) – Cổ phiếu của công ty tài chính cá nhân trực tuyến giảm 5,1% trong thị trường tiền tệ sau khi cắt giảm triển vọng cả năm. Việc cắt giảm sau khi Nhà Trắng thông báo lệnh tạm hoãn thanh toán khoản vay cho sinh viên sẽ được gia hạn.

JD.com (JD) – JD.com thông báo rằng người sáng lập Richard Liu đã rời vị trí giám đốc điều hành và Chủ tịch Xu Lei sẽ đảm nhận vị trí CEO của công ty thương mại điện tử Trung Quốc. Liu sẽ vẫn là chủ tịch. JD.com đã giảm 1,1% trong thị trường tiền tệ.

Teladoc Health (TDOC) – Nhà cung cấp dịch vụ thăm khám bác sĩ ảo đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 1,5% trong hành động trước khi bán hàng sau khi Guggenheim bắt đầu phủ sóng với xếp hạng “mua”. Guggenheim cho biết việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang hướng tới các tương tác kỹ thuật số nhiều hơn và Teladoc có danh mục dịch vụ rộng hơn so với các nhà cung cấp khác.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan