19:54 16-11-2021 38 lượt xem

Công nghệ Rackspace, Axon Enterprise, Royal Pharma và hơn thế nữa

Công nghệ Rackspace, Axon Enterprise, Royal Pharma và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền tệ:

Công nghệ Rackspace (RXT) – Rackspace đánh bại ước tính một xu một cổ phiếu, với thu nhập hàng quý là 25 xu trên mỗi cổ phiếu. Doanh thu của công ty điện toán đám mây cũng đứng đầu trong các dự báo của Phố Wall. Đây là quý tăng trưởng doanh thu thứ tám liên tiếp của Rackspace và công ty cho biết họ đang ở vị trí tốt trong một thị trường đang bùng nổ. cổ phiếu của nó đã tăng 8,3% trong thị trường tiền tệ.

Axon Enterprise (AXON) – Axon đã tăng 23,5% trong giao dịch tiền thị trường, sau khi nhà sản xuất Tasers, máy ảnh cơ thể và các thiết bị an toàn công cộng khác báo cáo doanh thu và doanh thu tốt hơn nhiều so với dự kiến ​​trong quý gần đây nhất.

Royal Pharma (RPRX) – Royal Pharma tăng 7,8% trong giao dịch tiền thị trường, sau khi có tin Berkshire Hathaway (BRK.B) nắm giữ 475 triệu USD cổ phần mới trong người mua bản quyền thuốc.

Home Depot (HD) – Nhà bán lẻ đồ cải thiện nhà ở đã báo cáo lợi nhuận quý III là 3,92 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 52 xu một cổ phiếu so với ước tính. Doanh thu cũng đánh bại dự báo của Street. Doanh số bán hàng tại cửa hàng so sánh tăng 6,1% tốt hơn mong đợi, do nhu cầu về dụng cụ gia đình và vật liệu xây dựng. Cổ phiếu đã tăng 1,1% trong thị trường tiền tệ.

Walmart (WMT) – Walmart đã tăng 2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi đánh bại lợi nhuận trên cùng và dưới cùng, đồng thời nâng dự báo cả năm của mình. Walmart kiếm được 1,45 đô la mỗi cổ phiếu trong quý thứ ba, cao hơn 5 xu một cổ phiếu so với ước tính, với dự báo doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương đương cũng đứng đầu.

Advance Auto Parts (AAP) – Advance Auto kiếm được 3,21 đô la mỗi cổ phiếu trong quý gần đây nhất, đánh bại mức 2,87 đô la ước tính đồng thuận cổ phiếu. Nhà bán lẻ phụ tùng ô tô đánh bại về doanh thu và các chỉ số chính khác. Tuy nhiên, Advance Auto cho biết họ đang chứng kiến ​​những cơn gió ngược lạm phát cao hơn dự kiến ​​và cổ phiếu đã giảm 2% trong phiên giao dịch trước thị trường.

Diageo (DEO) – Diageo đã tăng 2,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi ban hành hướng dẫn bán hàng và lợi nhuận cao hơn mong đợi cho năm 2023 đến năm 2025, đảo ngược lập trường trước đây của nhà sản xuất rượu mạnh là từ bỏ hướng dẫn số cụ thể.

Tesla (TSLA) – Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã bán 930 triệu USD cổ phiếu để đáp ứng nghĩa vụ thuế sau khi thực hiện quyền chọn mua 2,1 triệu cổ phiếu. Ngoài ra, JPMorgan Chase (JPM) đang kiện Tesla với cáo buộc vi phạm hợp đồng liên quan đến chứng quyền cổ phiếu.

Autoliv (ALV) – Autoliv tăng 4,4% trong thị trường tiền số, sau khi công bố chương trình mua lại cổ phiếu mới lên tới 1,5 tỷ đô la. Nhà sản xuất hệ thống an toàn ô tô cũng cập nhật mục tiêu tăng trưởng của mình, dự kiến ​​tăng trưởng 4% đến 6% mỗi năm vào năm 2024 và hơn thế nữa.

Lucid (LCID) – Lucid tăng 5,8% trong giao dịch mua bán trước sau khi nhà sản xuất xe điện báo cáo hơn 17.000 đặt trước cho chiếc sedan “Air” của mình, tăng so với 13.000 trong quý trước. Lucid cũng xác nhận mục tiêu sản xuất năm 2022.

Ngày làm việc (NGÀY HÔM NAY) – Công ty phần mềm nguồn nhân lực đã tăng thêm 2,4% trên thị trường tiền tệ sau khi UBS nâng cấp cổ phiếu để “mua” từ “trung lập”, do các dấu hiệu về chi tiêu của hệ thống nhân sự mạnh hơn.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan