21:22 05-12-2021 180 lượt xem

Công ty khởi nghiệp được Steve Cohen hậu thuẫn đặt cược vào giao dịch 24 giờ để các nhà đầu tư có thể phản ứng ngay lập tức với các tweet

Công ty khởi nghiệp được Steve Cohen hậu thuẫn đặt cược vào giao dịch 24 giờ để các nhà đầu tư có thể phản ứng ngay lập tức với các tweet

Steven A. Cohen

những hình ảnh đẹp

Tỷ phú quỹ phòng hộ và chủ sở hữu NY Mets Steve Cohen đã đầu tư vào một công ty khởi nghiệp tiền điện tử nhằm mục đích tung ra một sàn giao dịch chứng khoán với giao dịch 24 giờ.

Quỹ đầu tư mạo hiểm Point72 Ventures của Cohen đang dẫn đầu vòng tài trợ trị giá 14 triệu đô la cho 24 Exchange, một nền tảng giao dịch tiền điện tử và ngoại hối có trụ sở tại Bermuda muốn đưa giao dịch không ngừng nghỉ của thế giới tiền kỹ thuật số lên thị trường chứng khoán.

“Cũng những người giao dịch tiền điện tử bắt đầu giao dịch nhiều cổ phiếu hơn vì phong trào GameStop và sự tham gia tổng thể của ngành bán lẻ [has] Dmitri Galinov, người sáng lập và Giám đốc điều hành của 24 Exchange, cho biết.

Các phiên giao dịch trên thị trường chứng khoán Mỹ bắt đầu lúc 9:30 sáng theo giờ ET và kết thúc lúc 4 giờ chiều các ngày trong tuần và giao dịch kéo dài cho phép các nhà đầu tư giao dịch sớm nhất là 4 giờ sáng và muộn nhất là 8 giờ tối. đôi khi có thể dẫn đến sự dao động giá hoang dã.

Một số lượng kỷ lục các nhà giao dịch mới, trẻ tuổi hơn đã tham gia thị trường trong thời kỳ đại dịch coronavirus để thúc đẩy sự phục hồi kinh hoàng của cổ phiếu. Cơn sốt bán lẻ đã đạt đến đỉnh điểm khi một nhóm được gọi là cổ phiếu meme bao gồm GameStop và AMC đã tăng vọt trong một đợt khống chế lớn vào đầu năm nay. Các công ty môi giới trực tuyến như Robinhood, Fidelity và Charles Schwab đều có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong năm qua.

24 Exchange cũng nhận thấy nhu cầu giao dịch 24 giờ mạnh mẽ của các nhà đầu tư nước ngoài.

“Các sàn giao dịch ở nước ngoài bắt đầu niêm yết cổ phiếu Mỹ và giao dịch ngoài giờ làm việc của Mỹ,” Galinov nói. “Chúng tôi rất rõ ràng rằng các nhà đầu tư nước ngoài rất hào hứng với Apple, Tesla và các công ty lớn khác của Mỹ.”

Công ty đã nộp đơn dự thảo lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để chấp thuận giao dịch 24 giờ. Galinov cho biết ông mong đợi một quyết định vào mùa hè năm 2022.

“Chúng tôi đang tích hợp theo chiều dọc. Chúng tôi đang chuyển tiếp các khách hàng bán lẻ trực tiếp vào sàn giao dịch, bỏ qua nhà môi giới. Chúng tôi đang kết hợp tất cả các loại tài sản này thành một hệ thống bán buôn sẽ mở ra bán lẻ và họ có thể hưởng lợi từ giá thấp”, Galinov nói.

Về lâu dài, công ty chú ý đến việc chứng khoán hóa các tài sản kỹ thuật số khác nhau hiện không thuộc phạm vi của SEC, bao gồm tiền điện tử và tài sản không thể thay thế, hoặc NFT.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan