19:00 12-08-2022 91 lượt xem

Công ty Trung thực, Rivian, Illumina và những người khác

Công ty Trung thực, Rivian, Illumina và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

Công ty Trung thực (HNST) – Cổ phiếu của Công ty Trung thực tăng 1,6% trong thị trường tiền tệ bất chấp mức lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến. Nhà sản xuất các sản phẩm tiêu dùng tự nhiên hiện đang ghi nhận khoản lỗ cả năm rộng hơn so với suy nghĩ trước đây do áp lực chi phí, nhưng dự kiến ​​sẽ cải thiện khi năm tiếp tục diễn ra, bao gồm cả thu nhập điều chỉnh tích cực trong quý IV.

Rivian Automotive (RIVN) – Cổ phiếu của Rivian đã giảm 1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà sản xuất xe điện mở rộng ước tính thua lỗ cho năm 2022. Nó cũng khẳng định hướng dẫn sản xuất trước đó.

Illumina (ILMN) – Illumina giảm 14,7% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty công nghệ giải trình tự gen báo cáo lợi nhuận hàng quý và doanh thu thấp hơn dự kiến, đồng thời đưa ra một triển vọng thấp so với ước tính của các nhà phân tích. Illumina cho biết một môi trường kinh tế đầy thách thức đang bù đắp cho sự tăng trưởng trong việc sử dụng nền tảng giải trình tự gen của họ.

Bánh mì nướng (TOST) – Bánh mì nướng tăng 12,9% trong hành động mua bán trước sau khi công ty công nghệ thanh toán nhà hàng nâng triển vọng thu nhập cả năm của mình. Toast báo cáo lỗ hàng quý, nhưng nó thu hẹp hơn so với dự đoán của các nhà phân tích, với việc Toast ghi nhận một số lượng kỷ lục các địa điểm mới sử dụng công nghệ của mình.

Poshmark (POSH) – Poshmark đã giảm 1,4% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà bán lẻ thời trang trực tuyến đưa ra hướng dẫn doanh thu yếu hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại. Poshmark đã báo cáo một khoản lỗ trong quý gần đây nhất do tăng chi phí tiếp thị và nghiên cứu và phát triển, nhưng doanh số bán hàng tốt hơn các nhà phân tích dự đoán.

Wheels Up (UP) – Cổ phiếu của công ty máy bay tư nhân đã tăng thêm 2% trong giao dịch trước khi công ty báo cáo doanh thu hàng quý tốt hơn dự kiến, mặc dù mức lỗ của nó lớn hơn một chút so với dự đoán. Wheels Up cũng chứng kiến ​​mức tăng 16% về người dùng tích cực.

Olo (OLO) – Olo đã giảm 33% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà sản xuất phần mềm nhà hàng đưa ra triển vọng doanh thu cả năm và quý hiện tại thấp hơn dự kiến.

LegalZoom (LZ) – LegalZoom đã tăng thêm 2,1% trong thị trường tiền số sau khi nhà cung cấp các hình thức pháp lý trực tuyến báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn dự kiến.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan