00:28 11-12-2021 339 lượt xem

Costco, Oracle, Peloton và hơn thế nữa

Costco, Oracle, Peloton và hơn thế nữa

Xe đẩy hàng được xếp trước một cửa hàng Costco vào ngày 25 tháng 2 năm 2021 ở Inglewood, California.

Mario Tama | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Sáu:

Costco – Cổ phiếu Costco đã tăng hơn 6% sau khi nhà bán lẻ kho hàng công bố số liệu hàng quý mới nhất của mình một ngày trước đó. Công ty kiếm được 2,98 đô la mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất với doanh thu 50,36 tỷ đô la. Con số hàng đầu đó đã vượt qua ước tính của Refinitiv là 49,6 tỷ đô la. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu của Costco không thể so sánh được với mức dự báo là 2,64 USD trên mỗi cổ phiếu.

Oracle – Cổ phiếu của công ty phần mềm này đã tăng 15,9% trong phiên giao dịch giữa ngày nhờ kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. Liên quan đến hướng dẫn, Oracle đã kêu gọi từ $ 1,14 đến $ 1,18 trong thu nhập quý thứ ba tài chính đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu. Các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò ý kiến ​​đã dự kiến ​​hướng dẫn thu nhập được điều chỉnh là 1,16 USD / cổ phiếu.

Peloton – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị thể dục mất 5,3% sau một điểm cốt truyện trong tập đầu tiên của bộ phim “Sex and the City” của HBO Max, liên quan đến Peloton’s Bike đã đặt ra câu hỏi về vấn đề hình ảnh của công ty. Credit Suisse cũng hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập so với mức tăng.

Chewy – Cổ phiếu của Chewy giảm hơn 9% sau khi nhà bán lẻ sản phẩm thú cưng trực tuyến báo cáo khoản lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến. Chewy đã báo lỗ 8 xu cho mỗi cổ phiếu so với sự đồng thuận của Refinitiv là 4 xu cho mỗi cổ phiếu. Doanh thu phù hợp với dự báo của các nhà phân tích.

Lululemon – Cổ phiếu của Lululemon giảm 1,5% bất chấp báo cáo quý 3 tốt hơn dự kiến. Lululemon công bố thu nhập 1,62 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,45 tỷ đô la. Các nhà phân tích kỳ vọng lợi nhuận 1,41 USD / cổ phiếu trên doanh thu 1,44 tỷ USD. Tuy nhiên, nhà bán lẻ quần áo thể thao đã cắt giảm dự báo về doanh số bán thiết bị tập thể dục tại nhà, Mirror, trong năm.

Broadcom – Cổ phiếu của Broadcom đã tăng hơn 7% sau khi báo cáo hàng quý của nhà sản xuất chip đánh bại ước tính của Phố Wall. Công ty kiếm được 7,81 đô la đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu, cao hơn 7 xu so với ước tính của Refinitiv và đưa ra một dự báo lạc quan.

Beyond Meat – Cổ phiếu của Beyond Meat giảm hơn 6% sau khi Bloomberg báo cáo chuỗi nhà hàng Taco Bell từ bỏ kế hoạch thử nghiệm phiên bản carne asada dựa trên thực vật của Beyond Meat. Taco Bell được cho là không hài lòng với các mẫu mà hãng nhận được vào tháng 10.

C3Ai – Công ty phần mềm trí tuệ nhân tạo đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng hơn 3% sau khi giành được hợp đồng trị giá 500 triệu USD từ Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ.

AMC Entertainment – Cổ phiếu của AMC giảm 9,9% sau khi hồ sơ của SEC cho thấy Giám đốc điều hành Adam Aron bán 312.500 cổ phiếu và CFO Sean Goodman bán 18.000 cổ phiếu. Vào tháng 11, Aron đã chỉ ra rằng anh ta sẽ sớm bắt đầu bán cổ phần như một phần của kế hoạch bất động sản.

Jabil – Cổ phiếu của Jabil tăng hơn 5% sau khi Goldman Sachs nâng hạng cổ phiếu để mua từ trung lập và nâng mục tiêu giá cổ phiếu. Goldman cho biết việc tiếp xúc với xe điện của công ty dịch vụ sản xuất điện tử sẽ thúc đẩy tăng trưởng.

Southwest Airlines – Cổ phiếu của Southwest giảm hơn 3% sau khi Goldman Sachs hạ cấp cổ phiếu hãng hàng không và cắt giảm giá mục tiêu, với lý do lo ngại lạm phát. Lời kêu gọi của Goldman được đưa ra sau khi Jefferies vào sáng thứ Năm cũng hạ cấp hãng hàng không do chi phí tăng cao.

– Maggie Fitzgerald của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan