21:46 13-08-2022 118 lượt xem

Cựu đồng Giám đốc điều hành Deutsche Bank Anshu Jain qua đời ở tuổi 59

Cựu đồng Giám đốc điều hành Deutsche Bank Anshu Jain qua đời ở tuổi 59

Jain Anshu, Chủ tịch Cantor Fitzgerald xuất hiện trên kênh truyền hình Squawk on the Street của CNBC tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020 ở Davos, Thụy Sĩ vào ngày 22 tháng 1. Năm 2020.

Gerry Miller | CNBC

Anshu Jain, một chủ ngân hàng đầu tư gốc Ấn Độ, người đã giữ vai trò đồng giám đốc điều hành tại Deutsche Bank, đã qua đời vào đêm qua sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư, gia đình của anh ta thông báo trong một tuyên bố hôm thứ Bảy. Ông đã 59 tuổi.

Jain, người gần đây nhất là chủ tịch của Cantor Fitzgerald, đã có bằng MBA tại Đại học Massachusetts-Amherst và làm việc tại một số công ty tài chính, bao gồm Merrill Lynch, trước khi chuyển đến Deutsche Bank. Ông là đồng Giám đốc điều hành từ năm 2012 đến năm 2015.

Jain từ bỏ vai trò của mình tại Deutsche trước khi hợp đồng của anh ấy kết thúc sau khi ngân hàng bị bao vây bởi một loạt các vấn đề pháp lý.

Các vị trí khác của ông bao gồm vai trò cố vấn tại công ty fintech SoFi từ năm 2016 đến năm 2017 và là người được ủy thác của tổ chức từ thiện Chance to Shine của Anh.

“Anh ấy tin vào công việc khó khăn, chế độ xứng đáng, hoạt động bên ngoài mong đợi hoặc ranh giới thông thường, đặt gia đình lên trên hết, coi trọng nguồn gốc của một người (đã từ chối nhiều nỗ lực để phương Tây hóa anh ấy trong một ngành công nghiệp thường đồng nhất), nói ‘ngoài lề’ thay vì cung cấp sự thật rõ ràng, bằng sự dí dỏm và cách chơi chữ, không mang tính trọng yếu và tầm quan trọng của việc có băng thông rộng và trở thành một ‘học giả-vận động viên’, gia đình ông cho biết trong một tuyên bố.

“Chúng tôi biết ơn rất nhiều người đã quan tâm đến Anshu trong suốt cuộc đời của anh ấy. Đối với chúng tôi, di sản của anh ấy là sự bền bỉ, danh dự và tình yêu”, tuyên bố viết.

Đại gia đình của Jain bao gồm Ajit Jain, một người anh họ, là phó chủ tịch hoạt động bảo hiểm của Berkshire Hathaway.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan