19:56 09-12-2021 154 lượt xem

CVS, Hormel, RH, GameStop và những thứ khác

CVS, Hormel, RH, GameStop và những thứ khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

CVS Health (CVS) – Nhà điều hành cửa hàng thuốc đã ban hành hướng dẫn mới trước ngày đầu tư của mình, cho biết họ dự kiến ​​lợi nhuận điều chỉnh năm 2022 từ 8,10 đô la đến 8,30 đô la cho mỗi cổ phiếu so với ước tính đồng thuận 8,24 đô la và doanh thu tốt hơn mong đợi. CVS cũng nâng triển vọng năm 2021 và cổ phiếu tăng 2,2% trong thị trường tiền tệ.

Hormel (HRL) – Nhà sản xuất thực phẩm đánh bại ước tính một xu với thu nhập hàng quý là 51 xu / cổ phiếu và doanh thu cũng đứng đầu dự báo của Phố Wall. Hormel đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng hai con số trên tất cả các mảng kinh doanh của mình và cổ phiếu tăng 1% trong giao dịch tiền thị trường.

RH (RH) – Công ty trước đây có tên là Restoration Hardware đã báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 7,03 USD / cổ phiếu, cao hơn 40 cent so với ước tính, trong khi doanh thu của nhà bán lẻ đồ nội thất cao cấp vượt dự báo. RH cũng nâng triển vọng doanh thu ở mức thấp. RH tăng 10,1% trong giao dịch trước thị trường.

Rent The Runway (RENT) – Rent The Runway giảm 11,3% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty cho thuê thời trang báo lỗ hơn một năm trước và báo cáo số lượng người đăng ký vẫn chưa trở lại mức trước đại dịch. Doanh số bán hàng đã tăng 66% so với cùng kỳ năm trước.

GameStop (GME) – Cổ phiếu GameStop giảm 4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà bán lẻ trò chơi điện tử này báo lỗ rộng hơn so với một năm trước đó và cũng tiết lộ trát đòi hầu tòa vào tháng 8 từ SEC liên quan đến việc giao dịch cổ phiếu của họ.

Apple (AAPL) – Apple đã giành được quyết định của tòa án phúc thẩm về việc trì hoãn các thay đổi đối với App Store của mình. Một phán quyết trước đó đã ra lệnh cho Apple cho phép các nhà phát triển cung cấp các lựa chọn thay thế thanh toán bên ngoài App Store, xuất phát từ tranh chấp pháp lý với nhà phát triển Epic Games của “Fortnite”. Riêng biệt, Apple đang chốt mức định giá 3 nghìn tỷ USD, sẽ đạt được khi giá cổ phiếu chạm mức 182,86 USD.

AstraZeneca (AZN) – Phương pháp điều trị bằng kháng thể Covid-19 của nhà sản xuất thuốc đã giành được sự chấp thuận của FDA cho những bệnh nhân không thể đạt được sự bảo vệ đầy đủ khi tiêm chủng.

Lucid Group (LCID) – Cổ phiếu Lucid giảm 5,9% trên thị trường tiền tệ sau khi nhà sản xuất xe điện công bố đợt chào bán 1,75 tỷ USD đối với các loại tiền cao cấp có thể chuyển đổi.

LabCorp (LH) – Nhà điều hành phòng thí nghiệm y tế đã công bố một số bước để nâng cao giá trị cổ đông, bao gồm việc bắt đầu chia cổ tức vào quý 2 năm 2022 và ủy quyền chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 2,5 tỷ USD.

Yum Brands (YUM) – Công ty mẹ của KFC, Pizza Hut và Taco Bell đã được nâng cấp lên từ “quá cân” từ “trung tính” tại Atlantic Equities, công ty nhận thấy khả năng tăng lợi nhuận từ chuỗi nhà hàng và nhanh chóng gọi Yum bằng cái tên ưa thích. -danh mục nhà hàng dịch vụ. Yum đã tăng 1% trong thị trường tiền tệ.

FuboTV (FUBO) – Công ty phát trực tuyến video được đánh giá là “thừa cân” trong phạm vi phủ sóng mới tại JP Morgan Securities, dựa trên các dịch vụ lấy thể thao làm trung tâm của Fubo như một yếu tố khác biệt. Cổ phiếu đã tăng 2,8% trong giao dịch tiền thị trường.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan