01:06 10-12-2021 203 lượt xem

CVS, Lucid, Southwest Airlines, Boeing, GameStop và hơn thế nữa

CVS, Lucid, Southwest Airlines, Boeing, GameStop và hơn thế nữa

Mọi người đi ngang qua một cửa hàng CVS Pharmacy ở quận Manhattan của Thành phố New York.

Shannon Stapleton | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

CVS – Cổ phiếu của chuỗi nhà thuốc này đã tăng 3,8% lên mức cao nhất trong 52 tuần sau khi công ty cho biết doanh số bán hàng sẽ tăng tốc trong năm tới. CVS sẽ tung ra các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới và kết hợp các hiệu thuốc và công việc kinh doanh bảo hiểm của mình.

Hormel Foods – Cổ phiếu của Hormel tăng 5,7% sau khi nhà sản xuất thực phẩm này đánh bại ước tính thu nhập hàng quý. Công ty đã công bố lợi nhuận hàng quý là 51 cent / cổ phiếu, cao hơn 1% so với dự đoán đồng thuận của Refinitiv. Doanh thu cũng vượt qua kỳ vọng của Phố Wall.

RH – Công ty bán lẻ đồ nội thất gia đình RH đã tăng vọt 9,6% sau khi báo cáo thu nhập cao ngất ngưởng và doanh thu vượt dự báo. Công ty cũng nâng triển vọng doanh thu ở mức thấp. Guggenheim cũng nhắc lại cổ phiếu là một ý tưởng tốt nhất khi nói rằng “con đường chất xúc tác vẫn còn nguyên vẹn.”

Rent the Runway – Cổ phiếu của nền tảng cho thuê thời trang giảm 3,5% trong phiên giao dịch giữa ngày sau khi báo cáo khoản lỗ trong quý thứ ba ngày càng gia tăng, mặc dù doanh số bán hàng đã tăng 66% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong số các mối quan tâm của các nhà đầu tư, Rent the Runway vẫn chưa thu được lợi nhuận và số lượng người đăng ký hoạt động của nó vẫn chưa phục hồi về mức trước đại dịch.

GameStop – Nhà bán lẻ trò chơi điện tử chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm hơn 6% sau khi công ty báo cáo khoản lỗ tăng lên trong quý tài chính thứ ba. Công ty báo cáo rằng khoản lỗ ròng của họ đã tăng lên 105,4 triệu USD, tương đương 1,39 USD / cổ phiếu, từ mức lỗ 18,8 triệu USD, tương đương 29 cent / cổ phiếu, một năm trước đó. Cổ phiếu, từng là trung tâm của cơn mê cổ phiếu meme, vẫn tăng hơn 760% trong năm nay.

Lucid Group – Cổ phiếu của công ty khởi nghiệp xe điện đã tăng hơn 12% một ngày sau khi công ty công bố đề xuất chào bán trái phiếu cao cấp có thể chuyển đổi trị giá 1,75 tỷ USD. Lucid gần đây cũng tiết lộ rằng họ đã nhận được trát đòi hầu tòa từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch “yêu cầu cung cấp một số tài liệu liên quan đến một cuộc điều tra.”

American Airlines, Boeing – Cổ phiếu của American Airlines đã giảm gần 1% sau khi công ty cho biết họ giảm lịch bay vào mùa hè tới vì đang chờ Boeing giao 787 Dreamliners. Họ cũng cho biết Boeing có kế hoạch bồi thường cho hãng hàng không. Cổ phiếu của Boeing giảm 1,7%.

Southwest Airlines – Cổ phiếu của Southwest giảm hơn 3% sau khi Jefferies hạ cấp cổ phiếu hãng hàng không, với lý do lạm phát dai dẳng ảnh hưởng đến lợi nhuận. Jefferies đã hạ xếp hạng của mình đối với Southwest để không mua và cũng cắt giảm mục tiêu giá cổ phiếu xuống 45 USD / cổ phiếu từ 60 USD / cổ phiếu.

EVgo – Cổ phiếu của EVgo tăng 7,1% sau khi JPMorgan bắt đầu đưa tin về nhà khai thác dịch vụ sạc nhanh xe điện với xếp hạng quá tải. JPMorgan lưu ý: “Chúng tôi dự đoán công ty sẽ thúc đẩy tăng trưởng doanh thu vượt trội nhờ việc sử dụng đội xe tăng nhanh và hiệu suất sử dụng cao hơn.

Pfizer – Cổ phiếu của Pfizer đã tăng 2% sau khi Wells Fargo bắt đầu đưa tin về cổ phiếu với mức xếp hạng thừa. Công ty cho biết các phương pháp điều trị Covid của Pfizer vẫn ở đây và có thể tiếp tục thúc đẩy doanh thu cho công ty trong “nhiều năm tới”.

Sunrun, Sunnova – Cổ phiếu của các công ty năng lượng mặt trời lao dốc mặc dù JPMorgan gọi các cổ phiếu là lựa chọn hàng đầu cho năm tới. Sunrun giảm 3,8% trong khi Sunnova giảm 1,7%.

Solid Power – Cổ phiếu của nhà cung cấp pin xe điện Solid Power đã tăng thêm 6,4% vào giữa trưa. Công ty đã ra mắt vào sáng thứ Năm trên sàn Nasdaq sau khi hoàn tất một thỏa thuận mua lại công ty có mục đích đặc biệt. Các nhà đầu tư của Solid Power bao gồm Ford và BMW.

– Yun Li, Maggie Fitzgerald và Tanaya Macheel của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan