19:13 03-08-2022 75 lượt xem

CVS, Under Armour, Moderna và hơn thế nữa

CVS, Under Armour, Moderna và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

CVS Health (CVS) – Nhà điều hành cửa hàng thuốc và người quản lý phúc lợi hiệu thuốc đã thấy cổ phiếu của họ tăng 3,8% trong thị trường tiền tệ sau khi đánh bại các ước tính lợi nhuận từ đầu đến cuối và nâng dự báo thu nhập cả năm. Kết quả được hỗ trợ bởi doanh số bán hàng mạnh mẽ của các bài kiểm tra Covid-19 không kê đơn cũng như hiệu suất tích cực của đơn vị bảo hiểm.

Under Armour (UAA) – Nhà sản xuất quần áo thể thao đã tăng 2% trong hoạt động trước khi bán hàng mặc dù đã cắt giảm dự báo thu nhập cả năm của mình. Hoạt động quảng cáo gia tăng và các cơn gió ngược tiền tệ đã ảnh hưởng đến tỷ suất lợi nhuận của Under Armour, nhưng công ty đã báo cáo thu nhập cho quý gần đây nhất phù hợp với ước tính và doanh thu cao hơn một chút so với sự đồng thuận.

Moderna (MRNA) – Nhà sản xuất vắc xin này đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần đây nhất và cũng công bố chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 3 tỷ đô la. Moderna cũng duy trì triển vọng bán hàng cả năm của mình và cổ phiếu của nó đã tăng 2,6% trong giao dịch tiền thị trường.

Starbucks (SBUX) – Cổ phiếu của Starbucks đã tăng 1,8% trong thị trường tiền tệ sau khi hãng này báo cáo lợi nhuận và doanh thu hàng quý tốt hơn mong đợi. Tuy nhiên, doanh số cửa hàng tương đương trên toàn cầu thấp hơn dự báo do sự yếu kém của thị trường Trung Quốc bị khóa chặt.

Sierra Wireless (SWIR) – Nhà cung cấp công nghệ kết nối đã được nhà sản xuất chất bán dẫn Semtech của Canada đồng ý mua lại với giá 31 USD / cổ phiếu bằng tiền mặt hoặc 1,2 tỷ USD. Sierra Wireless tăng 7,8% trên thị trường tiền tệ, trong khi cổ phiếu Semtech giảm 1,5%.

Dish Network (DISH) – Công ty truyền hình vệ tinh đã tăng 1,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn mong đợi. Đánh bại lợi nhuận đạt được mặc dù doanh thu giảm nhẹ và mất 257.000 thuê bao truyền hình trả tiền trong quý.

SoFi (SOFI) – Cổ phiếu của công ty fintech này đã tăng 10,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo khoản lỗ nhỏ hơn dự kiến ​​và doanh thu tốt hơn dự kiến. Nó cũng ban hành hướng dẫn doanh thu cả năm mạnh mẽ. Kết quả được hỗ trợ bởi sự tăng trưởng 91% về khối lượng cho vay cá nhân.

Match Group (MTCH) – Cổ phiếu của nhà điều hành dịch vụ hẹn hò giảm 21,4% trên thị trường tiền tệ sau khi báo cáo kết quả hàng quý thấp hơn mong đợi và cho biết tăng trưởng doanh thu sẽ không đổi trong nửa cuối năm. Match cũng thông báo về sự ra đi của Renate Nyborg, Giám đốc điều hành của đơn vị Tinder.

Airbnb (ABNB) – Airbnb đã báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn mong đợi với doanh thu về cơ bản phù hợp, khi nhu cầu du lịch bùng nổ. Tuy nhiên, cổ phiếu đã giảm 7,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi đưa ra dự báo lượng đặt phòng thấp hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan