23:49 21-07-2022 75 lượt xem

Danaher, Tesla, AT&T và hơn thế nữa

Danaher, Tesla, AT&T và hơn thế nữa

Một người phụ nữ đi ngang qua cửa hàng AT&T ở Washington DC

Ting Shen | Tân Hoa Xã | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Danaher – Cổ phiếu của tập đoàn y tế tăng hơn 88% sau khi công ty báo cáo thu nhập và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần đây nhất, với lý do doanh số bán hàng cao hơn đã giúp bù đắp sự gia tăng chi phí của công ty. Danaher đã công bố thu nhập đã điều chỉnh là 2,76 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 7,75 tỷ đô la, so với thu nhập dự kiến ​​là 2,35 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 7,3 tỷ đô la, theo Refinitiv.

Tesla – Tesla đã tăng hơn 9% một ngày sau khi nhà sản xuất ô tô này báo cáo thu nhập tốt hơn một chút so với kỳ vọng của Phố Wall trong quý II. Tesla đã công bố thu nhập điều chỉnh là 2,27 USD / cổ phiếu trên doanh thu 16,93 tỷ USD, so với thu nhập dự kiến ​​là 1,81 USD / cổ phiếu trên doanh thu 17,10 tỷ USD, theo Refinitiv.

AT&T – Cổ phiếu của gã khổng lồ viễn thông giảm hơn 7% sau khi AT&T cắt giảm hướng dẫn dòng tiền tự do trong cả năm. AT&T đứng đầu ước tính của các nhà phân tích về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng trong quý thứ hai, công bố thu nhập điều chỉnh 65 xu / cổ phiếu trên doanh thu 29,64 tỷ đô la.

CSX Corp. – Cổ phiếu vận tải tăng 4% sau khi CSX báo cáo doanh thu quý II mạnh hơn dự kiến. CSX cho biết giá cao hơn và phụ phí nhiên liệu đã giúp tăng doanh thu. Loop nâng cấp CSX để mua từ việc nắm giữ sau báo cáo, nói rằng sức mạnh định giá của công ty có thể khiến nó trở thành một trò chơi suy thoái thông minh cho các nhà đầu tư.

Phillip Morris – Cổ phiếu của Phillip Morris đã tăng 4% sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý vượt kỳ vọng của các nhà phân tích. Nhà sản xuất thuốc lá cũng tăng kỳ vọng tăng trưởng về lợi nhuận trong tương lai.

United Airlines và American Airlines – Cổ phiếu của United và American lần lượt giảm 9,4% và 7,6% sau khi cả hai hãng hàng không báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý. Thu nhập của United giảm so với kỳ vọng của Phố Wall, trong khi người Mỹ thu hẹp kế hoạch tăng trưởng của mình. United đã công bố quý đầu tiên có lãi kể từ khi bắt đầu đại dịch.

Cổ phiếu của các hãng du lịch – Cổ phiếu của các hãng du thuyền đã giảm mạnh sau khi Carnival bán thêm 1 tỷ USD cổ phiếu với mức chiết khấu đáng kể, định giá thỏa thuận ở mức 9,95 USD / cổ phiếu, thấp hơn khoảng 10% so với mức đóng cửa hôm thứ Tư. Lễ hội giảm giá 11%. Royal Caribbean và Norwegian cũng giao dịch thấp hơn – lần lượt giảm 8,6% và 7,7%.

Discover Financial – Cổ phiếu của Discover Financial Services đã giảm hơn 9% sau khi công ty tuyên bố sẽ tạm ngừng hoạt động mua lại cổ phần và đã bắt đầu một cuộc điều tra về việc tuân thủ trong hoạt động kinh doanh dịch vụ cho vay sinh viên của mình. Công ty cũng đã công bố thu nhập hàng quý vượt kỳ vọng nhưng bị lu mờ.

– Samantha Subin, Jesse Pound và Tanaya Macheel của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan