09:00 23-11-2021 131 lượt xem

Đặt cược vào chuỗi cung ứng, an ninh mạng và thương mại điện tử vào năm 2022: Bryn Mawr

Đặt cược vào chuỗi cung ứng, an ninh mạng và thương mại điện tử vào năm 2022: Bryn Mawr

Jeff Mills của Bryn Mawr Trust đang khuyến nghị các cổ phiếu tham gia vào chuỗi cung ứng, an ninh mạng và thương mại điện tử vì chúng có “quyền lực”.

Ông cho rằng năng lực của các nhóm trong việc cách ly các nhà đầu tư khỏi sự giằng co giữa tăng trưởng và cổ phiếu chu kỳ.

Lựa chọn đầu tiên của Mills tập trung vào các công ty hỗ trợ chuỗi cung ứng.

Giám đốc đầu tư của công ty nói với CNBC: “Bạn bắt đầu nghe thấy một câu chuyện về mọi thứ đang được cải thiện ở đó, nhưng nó sẽ không nằm ngoài tầm ngắm của nhiều công ty đang cố gắng tìm ra cách chúng tôi làm cho mọi thứ hiệu quả hơn. “Trading Nation” vào thứ Hai.

Mills ủng hộ PTC Inc. trong lĩnh vực tập trung vào năng suất, tối đa hóa doanh thu và giảm chi phí.

Ông nói: “Họ làm đủ mọi thứ trong công nghiệp internet vạn vật. “Điều đó sẽ cực kỳ quan trọng đối với các công ty trên toàn thế giới.”

Nhưng Mills thừa nhận biểu đồ này rất xấu. PTC đã giảm giá 10% trong tháng qua.

Ông nói: “Đây là một cổ phiếu vượt xa mức cao nhất mọi thời đại của nó ở đây.

Mills, người có tài sản 22 tỷ USD đang được quản lý, cũng thích không gian an ninh mạng vì nó có tuổi thọ to lớn.

Mills nói: “Đây có lẽ là một trong những mối đe dọa lớn nhất không chỉ đối với quốc phòng mà còn đối với doanh nghiệp Mỹ. “Chắc chắn có đường băng ở đó để phát triển hơn nữa.”

Trò chơi an ninh mạng hàng đầu của anh ấy là CrowdStrike. Đó là một tháng khó khăn, giảm 15%. Tuy nhiên, nó đã tăng 13% cho đến nay trong năm nay.

“[It’s] doanh thu tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Tăng trưởng doanh thu định kỳ đang làm tăng dòng tiền. Các chỉ số ngày càng tốt hơn “, anh ấy nói.” Đó là một công ty mà tôi thực sự thích. “

Lựa chọn thứ ba của ông là thương mại điện tử với trọng tâm là Amazon.

Mills lưu ý: “Bạn không thể nói về đầu tư theo chủ đề mà không nói về thương mại điện tử. Và, Amazon là một cổ phiếu thú vị”. “Nó đã được yêu thích quá lâu. Nhưng cổ phiếu đã không thực sự đi đâu trong suốt cả năm.”

Năm nay, cổ phiếu Amazon tăng khoảng 10%. Hiệu suất giảm so với năm 2020 khi lượng cổ phiếu tăng 76%.

‘Một sự đột phá về tỷ lệ khá đáng kể’

Mills nhấn mạnh mạng lưới hậu cần thương mại điện tử khổng lồ của Amazon như một động lực tăng giá chính trong kỳ nghỉ lễ.

Mills cho biết: “Tình trạng khan hiếm nguồn cung mà mọi người đang giải quyết có thể thực sự giúp ích cho Amazon vì họ có vị trí tốt nhất. “Tôi nghĩ rằng năm 2022, bạn sẽ thấy một sự đột phá về tỷ lệ khá lớn đối với Amazon.”

Tiết lộ: Jeff Mills có thời gian dài tiếp xúc với PTC Inc, CrowdStrike và Amazon.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan