00:17 21-05-2022 304 lượt xem

Deere, Foot Locker, Palo Alto Networks và hơn thế nữa

Deere, Foot Locker, Palo Alto Networks và hơn thế nữa

Máy kéo hoàn toàn tự động của Deer & Co. John Deere 8R được trưng bày trước Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) vào ngày 4 tháng 1 năm 2022 tại Las Vegas, Nevada.

Patrick T. Fallon | AFP | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Deere – Cổ phiếu giảm mạnh 11,4% sau khi Deere báo cáo doanh thu không đạt nhưng lợi nhuận giảm trong quý gần đây. Nhà sản xuất thiết bị này đã báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 6,81 đô la trên doanh thu 12,03 tỷ đô la. Các nhà phân tích kỳ vọng 6,71 USD / cổ phiếu trên doanh thu 13,2 tỷ USD.

Palo Alto Networks – Cổ phiếu của công ty an ninh mạng đã tăng 7,4% sau khi đánh bại ước tính của các nhà phân tích về lợi nhuận từ đầu đến cuối trong quý gần đây và nâng triển vọng cho quý hiện tại.

Ross Stores – Cổ phiếu của nhà bán lẻ giảm giá này đã giảm 21% sau khi công ty công bố thu nhập và doanh thu thấp hơn dự kiến ​​trong quý gần nhất và ban hành hướng dẫn tài chính yếu do áp lực lạm phát và các điều kiện kinh tế vĩ mô khác.

Vật liệu ứng dụng – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị bán dẫn đã giảm 6,3% sau khi báo cáo thu nhập và doanh thu trong quý II bị sụt giảm. Vật liệu Ứng dụng cũng chia sẻ hướng dẫn yếu kém cho quý hiện tại trong bối cảnh các vấn đề chuỗi cung ứng trở nên trầm trọng hơn do các đợt ngừng hoạt động ở Trung Quốc.

Match Group – Cổ phiếu của ứng dụng hẹn hò đã tăng 1% sau khi Match thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận tạm thời về các khoản thanh toán với Alphabet, công ty mẹ của Google. Thỏa thuận ngăn Google buộc Match sử dụng Google Play Billing cho các sản phẩm trả phí của mình và cho phép các ứng dụng như Tinder vẫn có trong cửa hàng Google Play.

Eli Lilly – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã tăng 3% sau khi Ủy ban Sản phẩm Thuốc dành cho Người ở Châu Âu đề nghị phê duyệt phương pháp điều trị được ủy quyền trung ương của công ty dành cho người lớn mắc chứng Rụng tóc nặng. Công ty mong đợi các quyết định điều chỉnh bổ sung ở Mỹ và Nhật Bản trong năm nay.

Foot Locker – Cổ phiếu của nhà bán lẻ giày thể thao và quần áo tăng gần 2% sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn mong đợi. Foot Locker đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 1,60 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 5 xu so với ước tính của Refinitiv. Doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương tự cũng giảm chưa đến một nửa so với dự đoán của các nhà phân tích.

Hewlett Packard Enterprise – Cổ phiếu đã giảm 8% sau khi Bank of America hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập so với mua vào vì nó đối mặt với các vấn đề chuỗi cung ứng ngày càng trầm trọng hơn.

Bill.com – Cổ phiếu của công ty quản lý chi phí đã tăng khoảng 1% sau khi JPMorgan bắt đầu đưa tin với xếp hạng mua. Công ty đã gọi Bill.com là một “cổ phiếu tăng trưởng tốt” xứng đáng với một bội số cao.

VF Corp. – Chủ sở hữu của các thương hiệu may mặc như North Face, Timberland và Supreme đã tăng thêm 3,2% mặc dù báo cáo một sự thiếu hụt nhỏ về doanh thu và lợi nhuận trong quý gần đây.

Deckers Outdoor – Cổ phiếu của công ty giày dép tăng 10,2% sau khi đánh bại các ước tính về lợi nhuận và lợi nhuận trong quý gần đây. Deckers kiếm được 2,51 đô la mỗi cổ phiếu với doanh thu 736 triệu đô la. Đồng thuận ước tính thu nhập dự kiến ​​là 1,32 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 639 triệu đô la.

– Jesse Pound, Tanaya Macheel và Yun Li của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan