20:49 24-11-2021 89 lượt xem

Deere, Gap, Nordstrom, VMware, HP, v.v.

Deere, Gap, Nordstrom, VMware, HP, v.v.

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Deere & Co. (DE) – Nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp đã báo cáo thu nhập hàng quý là 4,12 USD / cổ phiếu, đánh bại mức ước tính đồng thuận là 3,90 USD, mặc dù doanh thu thấp hơn một chút so với dự báo của các nhà phân tích. Deere cho biết nhu cầu ổn định đối với các sản phẩm của họ đã giúp giảm bớt tác động của cuộc đình công kéo dài một tháng của công nhân. Deere tăng 3,7% trong thị trường tiền tệ.

Nordstrom (JWN) – Nordstrom đã giảm mạnh 25% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo thu nhập 39 cent / cổ phiếu trong quý gần đây nhất, không đạt được ước tính đồng thuận 56%. Nhà bán lẻ bị ảnh hưởng bởi chi phí lao động tăng và vấn đề hàng tồn kho và cho biết hàng tồn kho đặc biệt thiếu đối với quần áo và giày dép phụ nữ, nơi nhu cầu phục hồi mạnh mẽ hơn dự kiến.

Gap (GPS) – Gap đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 27 cent / cổ phiếu, thấp hơn rất nhiều so với mức 50 cent mà các nhà phân tích đã dự đoán và cũng cắt giảm dự báo cả năm của mình. Nhà bán lẻ hàng may mặc đã bị ảnh hưởng bởi chi phí vận chuyển cao hơn, cũng như việc đóng cửa nhà máy kéo dài ở Việt Nam, nơi họ cung cấp khoảng 30% sản phẩm của mình. Gap giảm 20% trong giao dịch tiền thị trường.

Booking Holdings (BKNG) – Công ty mẹ của Priceline và các dịch vụ du lịch trực tuyến khác đang mua hãng du lịch Thụy Điển Etraveli từ công ty cổ phần tư nhân CVC Capital với giá 1,83 tỷ USD.

VMware (VMW) – VMware đánh bại dự báo 18 xu với thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 1,72 đô la mỗi cổ phiếu. Công ty phần mềm cũng đưa ra dự báo khả quan về quý hiện tại trong bối cảnh nhu cầu toàn cầu về dịch vụ điện toán đám mây ngày càng tăng. Tuy nhiên, cổ phiếu giảm 2,6% trong phiên giao dịch trước thị trường.

HP Inc. (HPQ) – HP Inc. đạt mức đồng thuận cao hơn 6 xu với lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 94 xu trên mỗi cổ phiếu, với việc nhà sản xuất máy tính cũng đưa ra triển vọng mạnh mẽ khi nhu cầu của người tiêu dùng và doanh nghiệp đối với máy tính cá nhân và máy in vẫn tăng mạnh. HP tăng 5,6% trong giao dịch tiền thị trường.

Dell Technologies (DELL) – Dell đã báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 2,37 đô la trên mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính đồng thuận 2,18 đô la, với việc Dell nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với máy tính cá nhân và máy chủ của mình. Dell cũng đưa ra dự báo quý hiện tại mạnh hơn dự kiến. Dell đã thêm khoảng 2% trong thị trường tiền tệ.

Pure Storage (PSTG) – Pure Storage đã tăng 11,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi ước tính giảm 10 xu với lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 22 xu trên mỗi cổ phiếu. Nhà sản xuất hệ thống lưu trữ dựa trên flash cũng đưa ra một triển vọng doanh thu quý hiện tại tốt hơn mong đợi.

Chevron (CVX) – Nhà sản xuất năng lượng được nâng hạng “vượt trội” từ “hoạt động trong ngành” tại RBC Capital Markets, cho biết Chevron có danh mục đầu tư tương đối ổn định so với các công ty cùng ngành.

Jack In The Box (JACK) – Cổ phiếu của chuỗi nhà hàng đã bị hạ hạng xuống mức “giữ” từ “mua” tại Stifel Financial, điều này cho thấy một số yếu tố bao gồm doanh số bán hàng của nhà hàng tương đương yếu. Jack In The Box giảm 3% trong thị trường tiền tệ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan