19:00 19-08-2022 140 lượt xem

Deere, Tủ để chân, Bồn tắm & Ngoài ra trên giường và hơn thế nữa

Deere, Tủ để chân, Bồn tắm & Ngoài ra trên giường và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

Deere (DE) – Deere giảm 5,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà sản xuất thiết bị hạng nặng này bỏ lỡ ước tính thu nhập hàng quý mặc dù doanh số bán hàng cao hơn dự kiến. Deere kiếm được 6,16 đô la cho mỗi cổ phiếu, thấp hơn ước tính đồng thuận là 6,69 đô la, khi nó thực hiện thành công việc tăng giá nhưng cũng phải đối mặt với chi phí cao hơn. Công ty cũng cắt giảm dự báo cả năm.

Foot Locker (FL) – Foot Locker tăng 17,4% trong thị trường tiền tệ sau khi thu nhập hàng quý của nhà bán lẻ giày thể thao và quần áo vượt qua dự báo của các nhà phân tích, đồng thời công ty cũng thông báo chuyển đổi Giám đốc điều hành. Cựu Giám đốc điều hành của Ulta Beauty (ULTA) Mary Dillon sẽ thay thế Richard Johnson làm Giám đốc điều hành vào ngày 1 tháng 9.

Bed Bath & Beyond (BBBY) – Bed Bath & Beyond giảm 42,7% trong giao dịch tiền thị trường sau tin tức rằng nhà đầu tư Ryan Cohen đã bán toàn bộ cổ phần của mình trong nhà bán lẻ đồ gia dụng, thu về lợi nhuận hơn 58 triệu đô la.

Ross Stores (ROST) – Ross Stores báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi trong quý gần đây nhất, nhưng doanh thu của nó thấp hơn dự báo của Phố Wall và công ty đưa ra triển vọng cả năm yếu hơn dự kiến. Công ty cho biết kết quả của họ bị ảnh hưởng bởi chi phí cao hơn cũng như hoạt động quảng cáo gia tăng. Cổ phiếu đã giảm 1% trong giao dịch trước thị trường.

Vật liệu ứng dụng (AMAT) – Vật liệu ứng dụng đánh bại ước tính 15 xu với lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 1,94 đô la mỗi cổ phiếu và nhà sản xuất thiết bị sản xuất chất bán dẫn cũng nhận được dự báo hàng đầu về doanh thu. Nó cũng đưa ra dự báo doanh thu quý hiện tại khả quan khi các nhà sản xuất chip tăng sản lượng.

Coinbase (COIN) – Cổ phiếu của nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm 8,6% trong giao dịch tiền điện tử, đồng nghĩa với việc giá bitcoin đột ngột giảm qua đêm. Microstrategy (MSTR), công ty phân tích kinh doanh với lượng bitcoin nắm giữ rộng rãi, đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 9,3%.

Home Depot (HD) – Home Depot đã công bố chương trình mua lại cổ phần trị giá 15 tỷ đô la mới, thay thế cho ủy quyền trước đó. Nhà bán lẻ đồ cải thiện nhà cửa cũng thông báo rằng CEO Ted Decker sẽ thay thế cựu CEO Craig Menear làm chủ tịch, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 10.

Madison Square Garden Entertainment (MSGE) – Madison Square Garden Entertainment đã tăng 7,3% trong thị trường tiền tệ sau khi có tin hội đồng quản trị của họ đang cân nhắc một sản phẩm phụ sẽ bao gồm các mảng kinh doanh giải trí trực tiếp và MSG Networks của công ty.

Bill.com (BILL) – Bill.com đã tăng 18,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà cung cấp phần mềm hỗ trợ tài chính báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi và ban hành hướng dẫn tích cực.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan