01:03 14-01-2022 174 lượt xem

Delta Air Lines, Moderna, Virgin Orbit và những hãng khác

Delta Air Lines, Moderna, Virgin Orbit và những hãng khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Delta Air Lines (DAL) – Cổ phiếu của Delta đã tăng 2,2% trong thị trường tiền tệ sau khi hãng hàng không này đánh bại các ước tính hàng đầu và lợi nhuận trong quý IV. Delta kiếm được 22 xu đã điều chỉnh cho mỗi cổ phiếu, cao hơn 8 xu so với ước tính và cho biết họ dự kiến ​​sẽ có một mùa du lịch mùa xuân và mùa hè mạnh mẽ.

Boeing (BA) – Máy bay phản lực 737 MAX của Boeing có thể tiếp tục hoạt động tại Trung Quốc ngay trong tháng này, theo báo cáo của Bloomberg. Boeing đã tăng thêm 2,6% trong thị trường tiền tệ.

Moderna (MRNA) – Moderna dự kiến ​​sẽ báo cáo dữ liệu vào tháng 3 từ các thử nghiệm vắc xin Covid-19 của mình với trẻ em từ 2 đến 5 tuổi. Nếu dữ liệu hỗ trợ, công ty sẽ nộp hồ sơ để được chấp thuận tiêm chủng cho nhóm tuổi đó. Moderna giảm 1,1% trong giao dịch mua bán trước.

Virgin Orbit (VORB) – Cuối ngày hôm nay, Virgin theo kế hoạch sẽ phóng vệ tinh thương mại đầu tiên kể từ khi ra mắt công chúng. Cổ phiếu của nó đã tăng 2,1% trên thị trường tiền tệ sau khi giảm 5,8% trong phiên giao dịch hôm thứ Tư.

Taiwan Semiconductor (TSM) – Taiwan Semiconductor đã báo cáo lợi nhuận hàng quý kỷ lục, với việc nhà sản xuất chip này đánh bại dự báo của các nhà phân tích đồng thời đưa ra triển vọng lạc quan trong bối cảnh nhu cầu về chất bán dẫn tăng cao. Cổ phiếu tăng 3,8% trong thị trường tiền tệ.

KB Home (KBH) – KB Home báo cáo thu nhập hàng quý là 1,91 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 14 xu so với ước tính, mặc dù doanh thu của công ty xây dựng nhà thấp hơn một chút so với dự báo của các nhà phân tích. KB Home cũng đưa ra triển vọng tích cực cho năm 2022 và cổ phiếu của nó đã tăng 7,7% trong giao dịch tiền thị trường.

Lennar (LEN) – Lennar đã tăng 50% cổ tức, nâng mức chi trả hàng năm lên $ 1,50 cho mỗi cổ phiếu từ $ 1,00. Cổ tức hàng quý tiếp theo của công ty xây dựng nhà là 37,5 cent cho mỗi cổ phiếu sẽ được trả vào ngày 10 tháng 2 cho các cổ đông kỷ lục kể từ ngày 27 tháng 1. Cổ phiếu đã tăng thêm 2,4% trong thị trường tiền tệ.

SolarEdge Technologies (SEDG), Enphase Energy (ENPH) – SolarEdge tăng 2,3% trong giao dịch tiền thị trường trong khi Enphase tăng 3,2% sau khi cả hai công ty năng lượng thay thế được nâng cấp để “mua” từ “trung lập” tại Guggenheim. Công ty cho biết những tiêu cực tiềm ẩn mà công ty nêu bật vào năm ngoái – chẳng hạn như định giá cao và dự báo lạc quan – phần lớn đã tan biến.

Sunrun (RUN) – Công ty thiết bị năng lượng mặt trời đã tăng thêm 2,1% trong thị trường tiền tệ sau khi được vinh danh là cổ phiếu hàng đầu năm 2022 tại Morgan Stanley, công ty cho biết Sunrun nằm trong số các công ty có rào cản gia nhập mạnh và tăng trưởng ít được định giá.

Match Group (MTCH), Bumble (BMBL) – Goldman Sachs đã nâng cấp các nhà khai thác dịch vụ hẹn hò để “mua” từ “trung lập”, cho biết cả hai sẽ được hưởng lợi từ “các cơ cấu ngành phù hợp” trong những năm tới. Match tăng 3,2% trong giao dịch tiền thị trường và Bumble tăng 3,1%.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan