22:04 13-07-2022 166 lượt xem

Delta Air Lines, Twitter, Snap và hơn thế nữa

Delta Air Lines, Twitter, Snap và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Delta Air Lines (DAL) – Cổ phiếu của Delta giảm 2,9% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo một quý hỗn hợp. Hãng hàng không đã kiếm được 1,44 đô la điều chỉnh cho mỗi cổ phiếu trong quý thứ hai, thấp hơn so với ước tính đồng thuận 1,73 đô la. Doanh thu vượt quá ước tính do nhu cầu đi lại mạnh mẽ, nhưng tỷ suất lợi nhuận bị ảnh hưởng do giá nhiên liệu cao hơn và chi phí vận hành cao hơn.

Twitter (TWTR) – Twitter đã tăng thêm 2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty kiện Elon Musk để buộc ông phải tuân thủ các điều khoản của việc tiếp quản trị giá 44 tỷ đô la của họ. Đầu tuần này, Musk cho biết ông đã ủng hộ thỏa thuận, cáo buộc rằng Twitter đã vi phạm các điều khoản trong thỏa thuận của họ.

Snap (SNAP) – Công ty truyền thông xã hội chuẩn bị giới thiệu một tính năng cho phép các nghệ sĩ NFT giới thiệu thiết kế của họ trên Snapchat, theo những người quen thuộc với tình hình đã nói chuyện với Financial Times. Snap ban đầu đã tăng 1,7% trong hành động trước khi bán ra trước khi chia nhỏ những mức tăng đó.

Stitch Fix (SFIX) – Cổ phiếu của nhà tạo mẫu quần áo tăng 9,5% trong thị trường tiền tệ sau khi có tin Bill Gurley của Benchmark Capital mua một triệu cổ phiếu. Gurley trả trung bình 5,43 đô la cho mỗi cổ phiếu, theo hồ sơ của SEC. Gurley, người phục vụ trong hội đồng quản trị Stitch Fix, đã sở hữu 1,22 triệu cổ phiếu trước lần mua gần nhất.

Unity Software (U) – Nhà cung cấp công nghệ phần mềm tương tác đã công bố một thỏa thuận sáp nhập toàn bộ cổ phần với ironSource (IS), một nhà xuất bản phần mềm có trụ sở tại Israel. Giá trị giao dịch của ironSource vào khoảng 4,4 tỷ USD. Unity cũng thông báo họ sẽ cắt giảm doanh thu cả năm. Unity giảm 8,2% trong giao dịch tiền thị trường, trong khi ironSource tăng 57%.

Novavax (NVAX) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã tăng thêm 2,4% sau khi Politico báo cáo vắc xin Covid-19 của công ty có thể nhận được sự chấp thuận của FDA ngay trong ngày hôm nay.

DigitalOcean (DOCN) – Cổ phiếu của công ty điện toán đám mây đã bị hạ cấp kép tại Goldman Sachs, công ty đã giảm xếp hạng của họ xuống “bán” từ “mua”. Động thái của Goldman dựa trên kỳ vọng về nhu cầu giảm, đặc biệt là trên thị trường quốc tế, cũng như xu hướng giảm dần ở các phân khúc đã hoạt động tốt trong 12 đến 18 tháng qua. DigitalOcean đã giảm 3,5% trong thị trường tiền số.

Khoảng cách (GPS) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo giảm 1,3% trong thị trường tiền tệ khi Deutsche Bank hạ cấp cổ phiếu xuống “giữ” khỏi “mua”. Deutsche Bank cho biết có rất ít khả năng về sự phục hồi doanh số bán hàng tại Old Navy, cũng như lo ngại về mức độ khuyến mãi tăng cao ở cả Gap và Old Navy. Cổ phiếu đã giảm 5% hôm thứ Ba sau tin tức rằng Giám đốc điều hành Sonia Syngal từ chức.

Fastenal (FAST) – Nhà sản xuất dây buộc công nghiệp đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi cho biết họ có dấu hiệu giảm nhu cầu trong tháng 5 và tháng 6. Nhận xét của Fastenal được đưa ra khi nó báo cáo các con số hàng quý thường phù hợp với dự báo của các nhà phân tích.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan