19:16 13-04-2022 120 lượt xem

Delta, JPMorgan, BlackRock và hơn thế nữa

Delta, JPMorgan, BlackRock và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Delta Air Lines (DAL) – Delta tăng 6,6% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo khoản lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến ​​và dự đoán lợi nhuận trong quý hiện tại. Hãng hàng không cũng cho biết doanh thu hàng tháng đã vượt quá mức trước đại dịch lần đầu tiên vào tháng Ba.

JPMorgan Chase (JPM) – Ngân hàng báo cáo thu nhập hàng quý là 2,63 đô la mỗi cổ phiếu, sai 6 xu so với ước tính, mặc dù doanh thu vượt quá dự báo của Phố Wall. Lợi nhuận của JPMorgan đã giảm 42% so với một năm trước do khối lượng giao dịch chậm lại và doanh thu giao dịch giảm. Cổ phiếu đã giảm 1,1% trong thị trường tiền tệ.

Bed Bath & Beyond (BBBY) – Nhà bán lẻ đồ gia dụng đã báo cáo khoản lỗ hàng quý đã điều chỉnh là 92 xu trên mỗi cổ phiếu, so với kỳ vọng của các nhà phân tích về lợi nhuận 3 xu trên mỗi cổ phiếu. Bed Bath & Beyond đã tăng giá trong quý này, nhưng nó không đủ để bù đắp sự tăng vọt của chi phí vận chuyển và các yếu tố bất lợi khác. Cổ phiếu của Bed Bath & Beyond giảm 8% trong giao dịch tiền thị trường.

BlackRock (BLK) – Công ty quản lý tài sản đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 9,52 đô la cho mỗi cổ phiếu so với ước tính đồng thuận 8,75 đô la. Doanh thu về cơ bản phù hợp với dự báo. BlackRock đã được hỗ trợ bởi dòng tiền tăng vọt khi tài sản được quản lý tăng lên 9,57 nghìn tỷ đô la từ hơn 9 nghìn tỷ đô la một năm trước đó.

Antares Pharma (ATRS) – Cổ phiếu của công ty dược phẩm đặc biệt đã tăng 48,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi đồng ý mua lại bởi Halozyme Therapeutics (HALO) với giá 960 triệu USD, tương đương 5,60 USD / cổ phiếu, bằng tiền mặt.

PayPal Holdings (PYPL) – Giám đốc tài chính của PayPal John Rainey sẽ rời công ty thanh toán để đảm nhận vai trò tương tự tại Walmart (WMT), có hiệu lực từ ngày 6 tháng 6. Rainey sẽ thay thế Brett Biggs, người đã từng là giám đốc tài chính từ năm 2015. PayPal đã trượt 3,5% trong thị trường tiền tệ. hoạt động.

Sierra Oncology (SRRA) – Nhà phát triển thuốc đã đồng ý được GlaxoSmithKline (GSK) mua lại với giá 1,9 tỷ USD, khiến cổ phiếu của công ty này tăng 37,5% trên thị trường tiền tệ, trong khi cổ phiếu của Glaxo tăng 1,1%.

Charles Schwab (SCHW) – Cổ phiếu của công ty môi giới này đã tăng 1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Morgan Stanley gọi nó là “lựa chọn hàng đầu”, cho biết Schwab sẽ được hưởng lợi từ tỷ giá tăng và có mức định giá hấp dẫn so với các công ty cùng ngành.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan