22:41 26-11-2021 175 lượt xem

Delta, Moderna, Zoom Video, Microsoft, v.v.

Delta, Moderna, Zoom Video, Microsoft, v.v.

Một máy bay của hãng hàng không Delta hạ cánh từ Los Angeles tại sân bay Quốc tế Kingsford Smith vào ngày 31 tháng 10 năm 2021 ở Sydney, Úc.

James D. Morgan | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo thứ Sáu:

Cổ phiếu du lịch và giải trí – Cổ phiếu hãng hàng không đang bị ảnh hưởng nặng nề trong thị trường tiền tệ do tin tức về biến thể Covid-19 mới, bao gồm American (AAL), United (UAL), Southwest (LUV), Delta (DAL) và JetBlue (JBLU). Cổ phiếu tàu du lịch cũng đang rung chuyển: Royal Caribbean (RCL) giảm 10,6%, Carnival (CCL) giảm 10,5% và Na Uy (NCLH) giảm 10%.

Cổ phiếu lưu trú – Các cổ phiếu được hưởng lợi từ việc đóng cửa Covid-19 đã tăng trở lại, với Zoom Video (ZM) tăng 7,8% trong giao dịch tiền thị trường, DocuSign (DOCU) tăng 3%, Netflix (NFLX) tăng 2,2% và Peloton (PTON) ) nhảy vọt 6,2%.

Dự trữ vắc xin – Chúng đang tăng sau tin tức về biến thể Covid, với Moderna (MRNA) tăng 8,6% trong thị trường tiền tệ, Pfizer (PFE) tăng 5,6%, BioNTech (BNTX) tăng 7,3% và Novavax (NVAX) tăng 5,3%.

Merck (MRK) – Nhà sản xuất thuốc và đối tác của họ, Ridgeback Biotherapeutics, cho biết viên thuốc Covid thử nghiệm của họ giúp giảm 30% nguy cơ tử vong và nhập viện ở những bệnh nhân có nguy cơ. Tuy nhiên, đó là tỷ lệ hiệu quả thấp hơn đã thấy trong một nghiên cứu trước đó và Merck đã giảm 3% trong giao dịch tiền thị trường.

Didi Global (DIDI) – Didi đã bị các cơ quan quản lý Trung Quốc yêu cầu hủy niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York, theo báo cáo của Bloomberg. Yêu cầu hủy niêm yết công ty gọi xe được cho là đưa ra trong bối cảnh lo ngại về bảo mật dữ liệu. Didi giảm 6,3% trong giao dịch tiền thị trường.

Tesla (TSLA) – Tesla sẽ đầu tư 188 triệu USD để mở rộng năng lực sản xuất tại nhà máy ở Thượng Hải, theo tờ Beijing Daily được nhà nước hậu thuẫn. Tesla đã giảm 2,3% trong thị trường tiền tệ.

Micron Technology (MU) – Micron và nhà sản xuất chip United Microelectronics (UMC) có trụ sở tại Đài Loan đã rút đơn khiếu nại về sở hữu trí tuệ đối với nhau. Hai công ty không đưa ra lý do kết thúc các vụ việc đó. Micron giảm 1,6% trong thị trường tiền tệ, trong khi United Micro giảm 2,3%.

Boeing (BA) – Boeing được cho biết rằng nỗ lực bán máy bay chiến đấu cho Canada của họ đã không đáp ứng yêu cầu của chính phủ, theo một báo cáo trên Báo chí Canada. Báo cáo cho biết hai đối thủ khác, Lockheed Martin (LMT) và Saab của Thụy Điển, đã đáp ứng những yêu cầu đó và vẫn tiếp tục cạnh tranh. Boeing mất 6,3% trong giao dịch mua trước.

Microsoft (MSFT) – Giám đốc điều hành của Microsoft, Satya Nadella, đã tiết lộ việc bán 839.000 cổ phiếu trong một hồ sơ nộp lên SEC, để lại cho ông ta quyền sở hữu 831.000 cổ phiếu sau giao dịch đó. Microsoft đã giảm 1% trong thị trường tiền tệ.

Pinduoduo (PDD) – Nhà điều hành nền tảng thương mại điện tử có trụ sở tại Trung Quốc đã chứng kiến ​​cổ phiếu của họ giảm mạnh 17,7% trên thị trường tiền số, sau khi báo cáo doanh thu hàng quý thấp hơn nhiều so với ước tính của các nhà phân tích trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng từ các công ty như Alibaba (BABA) và JD.com ( JD).

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan