19:56 25-05-2022 146 lượt xem

Dick’s Sporting, Express, Wendy’s và hơn thế nữa

Dick’s Sporting, Express, Wendy’s và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Dick’s Sporting Goods (DKS) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ đồ thể thao giảm 14,4% trong thị trường tiền tệ sau khi đưa ra triển vọng yếu hơn dự kiến ​​trong cả năm khi điều chỉnh theo những điều kiện kinh tế vĩ mô đầy thách thức. Dick’s đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần nhất của mình và doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương đương giảm ít hơn dự kiến.

Express (EXPR) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo tăng 11,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn dự kiến. Express mất 10 xu đã điều chỉnh cho mỗi cổ phiếu, thấp hơn mức lỗ 15 xu mà các nhà phân tích dự đoán và doanh thu cũng đứng đầu dự báo. Express cũng nâng cao triển vọng cả năm về doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương đương.

Wendy’s (WEN) – Wendy’s tăng 8,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi cổ đông lâu năm Trian Fund Management cho biết họ đang khám phá một thương vụ mua lại hoặc các thỏa thuận tiềm năng khác cho chuỗi nhà hàng. Trian là cổ đông lớn nhất của công ty, với 19,4% cổ phần.

Dell Technologies (DELL) – Dell đã tăng thêm 1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Evercore thêm công ty công nghệ thông tin vào danh sách “Hoạt động vượt trội về chiến thuật”. Evercore tin rằng xu hướng nhu cầu công nghệ thông tin vẫn đủ mạnh để dẫn đến tăng trưởng thu nhập và triển vọng tăng lên khi Dell báo cáo thu nhập hàng quý vào thứ Năm.

Lyft (LYFT) – Lyft có kế hoạch cắt giảm ngân sách và làm chậm việc tuyển dụng, động thái tương tự như những động thái được công bố gần đây của đối thủ chia sẻ xe Uber Technologies (UBER). Cổ phiếu của Lyft đã giảm hơn 60% trong năm nay, bao gồm cả đợt giảm hơn 17% vào thứ Ba.

Nordstrom (JWN) – Nordstrom đã tăng 5,3% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà bán lẻ này nâng dự báo doanh thu và lợi nhuận hàng năm, trái ngược với các nhà bán lẻ hộp lớn khác. Nordstrom ghi nhận khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​một chút trong quý đầu tiên, trong khi doanh số bán hàng tại các cửa hàng hàng đầu của thương hiệu Nordstrom tăng 23,5%, vượt mức trước đại dịch.

Intuit (INTU) – Cổ phiếu Intuit đã tăng 2,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo lợi nhuận và doanh thu hàng quý tốt hơn mong đợi. Công ty phần mềm tài chính cũng nâng cao triển vọng trong quý hiện tại về sự cải thiện trong hoạt động kinh doanh QuickBooks của mình và việc bổ sung công ty tiếp thị qua email Mailchimp mới được mua lại gần đây.

Toll Brothers (TOL) – Cổ phiếu của Toll Brothers tăng 3,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà xây dựng nhà sang trọng đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng trong quý gần đây nhất. Toll Brothers cho biết trong khi nhu cầu vẫn ổn định, nó đã điều chỉnh trong bối cảnh lãi suất thế chấp cao hơn và các điều kiện kinh tế vĩ mô thay đổi.

Urban Outfitters (URBN) – Urban Outfitters đã giảm 1,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi kết quả quý đầu tiên làm giảm dự báo của các nhà phân tích ở cả lợi nhuận trên và dưới. Giống như các nhà bán lẻ khác, Urban Outfitters nhấn mạnh tác động tiêu cực của lạm phát đối với hoạt động của công ty bao gồm chi phí nguyên liệu và vận chuyển cao hơn.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan