05:35 11-08-2022 68 lượt xem

Disney, Bumble, Sonos, v.v.

Disney, Bumble, Sonos, v.v.

Cửa hàng Disney được nhìn thấy ở Quảng trường Thời đại, Thành phố New York.

Nick Pfosi | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề sau tiếng chuông thứ Tư:

Walt Disney – Cổ phiếu của công ty giải trí này đã tăng 5,8% sau khi Disney công bố số lượng đăng ký Disney + tốt hơn mong đợi cho quý trước. Theo StreetAccount, lượng đăng ký đạt 152,1 triệu, cao hơn mức dự kiến ​​là 147,76 triệu theo StreetAccount. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu và doanh thu của Disney cũng đứng đầu ước tính.

Sonos – Cổ phiếu của nhà sản xuất hệ thống âm thanh gia đình không dây tăng hơn 19% sau khi công ty cắt giảm hướng dẫn cả năm trong bối cảnh môi trường vĩ mô đầy thách thức. Thu nhập và doanh thu của Sonos trong quý trước cũng không như mong đợi.

Bumble – Bumble đã sụt giảm hơn 13% sau khi cắt đứt hướng dẫn của nó trong cả năm mặc dù doanh thu của quý trước đã đánh bại. Công ty đã trích dẫn lạm phát và ngoại hối là một trong những lý do khiến dự báo cắt giảm.

Vacasa – Cổ phiếu quản lý cho thuê kỳ nghỉ tăng 42% nhờ lợi nhuận bất ngờ 2 xu trên mỗi cổ phiếu. Theo Refinitiv, các nhà phân tích đã dự đoán mức lỗ 20 xu cho mỗi cổ phiếu. Vacasa cũng chia sẻ hướng dẫn vững chắc cho giai đoạn hiện tại.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan