23:49 15-08-2022 91 lượt xem

Disney, Poshmark, Vroom và hơn thế nữa

Disney, Poshmark, Vroom và hơn thế nữa

Disney World kỷ niệm 50 năm thành lập vào tháng 4 năm 2022.

Aaronp / bauer-griffin | Hình ảnh Gc | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Hai.

Poshmark – Cổ phiếu của nhà bán lẻ thời trang cũ đã tăng 15% sau khi Barclays nâng cấp họ lên mức thừa cân từ trọng lượng tương đương. Công ty cho biết họ nhận thấy khả năng tăng giá hơn 40% đối với cổ phiếu, đặc biệt nếu người tiêu dùng giao dịch xuống trong thời kỳ suy thoái.

Disney – Cổ phiếu của công ty giải trí này đã tăng 2,8% sau khi Daniel Loeb’s Third Point mua cổ phần mới của gã khổng lồ. Trong một bức thư gửi cho Giám đốc điều hành Disney Bob Chapek, nhà đầu tư hoạt động cho biết có một trường hợp mạnh mẽ rằng mạng thể thao ESPN nên loại bỏ. Loeb cũng kêu gọi Disney đẩy nhanh việc tích hợp streamer Hulu.

Vroom – Cổ phiếu của nền tảng bán ô tô Vroom giảm 6% sau khi JPMorgan cho biết đã đến lúc bán công ty, vốn đã giảm hơn 80% trong năm nay. Công ty cũng có quan điểm giảm giá đối với ngành công nghiệp ô tô đã qua sử dụng, khi chứng kiến ​​ngành này đang vật lộn trong một cuộc suy thoái tiềm tàng.

Unity, AppLovin – Unity Software đã giảm hơn 6,7% sau khi công ty thông báo rằng họ đang từ chối lời đề nghị tiếp quản không mong muốn từ AppLovin. Là một phần của quyết định, Unity đang tiếp tục với việc mua lại IronSource đã được công bố trước đó. Cổ phiếu của AppLovin giảm 6,4%.

Bed Bath & Beyond – Cổ phiếu của Bed Bath và Beyond tăng vọt hơn 8% trong bối cảnh giao dịch cổ phiếu meme tiếp tục điên cuồng khiến cổ phiếu của nhà bán lẻ này tăng lên. Cho đến nay trong tháng 8, cổ phiếu đã tăng gần 180%.

Cổ phiếu năng lượng – Các tên tuổi năng lượng lao dốc cùng với giá dầu giảm hôm thứ Hai sau khi Trung Quốc báo cáo dữ liệu kinh tế yếu. Valero giảm hơn 3%, Marathon Oil giảm gần 2,7% và Chevron giảm 2%.

Embecta – Cổ phiếu của công ty quản lý bệnh tiểu đường tăng 17% nhờ kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. Embecta đã công bố lợi nhuận 1,07 đô la mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính của StreetAccount là 87 xu cho mỗi cổ phiếu. Doanh thu 291 triệu đô la của công ty cũng đứng đầu dự báo là 276,9 triệu đô la.

Moderna – Cổ phiếu của công ty dược phẩm sinh học đã tăng hơn 2% sau tin tức hôm thứ Hai rằng Vương quốc Anh đã phê duyệt vắc xin Covid-19 cập nhật của Moderna. Loại vắc xin kép, nhắm mục tiêu cả vi rút ban đầu và biến thể omicron mới hơn, dự kiến ​​sẽ được cung cấp cho người lớn như một liều tăng cường vào mùa thu.

Gilead Sciences – Gilead Sciences đã tăng 4,2% sau khi một thử nghiệm cho thấy thuốc Trodelvy của họ đã cải thiện đáng kể tỷ lệ sống sót chung của bệnh nhân ung thư vú di căn.

Illumina – Illumina tăng 9,4%, phục hồi sau khi trượt giá vào tuần trước khi báo cáo thu nhập vượt qua kỳ vọng của Phố Wall. Công ty đã báo cáo kết quả hàng quý không đạt cả lợi nhuận và doanh thu và đưa ra một triển vọng khiến các nhà phân tích thất vọng.

Seagen – Seagen trượt hơn 2% sau khi công ty thông báo một trọng tài đã ra phán quyết có lợi cho Daiichi Sankyo, một công ty dược phẩm Nhật Bản, trong một cuộc tranh cãi về công nghệ thuốc.

– Michelle Fox, Yun Li, Jesse Pound và Tanaya Macheel của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan