00:29 26-05-2022 189 lượt xem

Đồ thể thao của Dick, Nordstrom, Wendy’s và hơn thế nữa

Đồ thể thao của Dick, Nordstrom, Wendy’s và hơn thế nữa

Những chiếc xe hơi được nhìn thấy đang đậu trước cửa hàng Dick’s Sporting Goods tại Monroe Marketplace ở Pennsylvania.

Paul Weaver | Hình ảnh SOPA | LightRocket | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Tư.

Dick’s Sporting Goods – Cổ phiếu của người bán đồ thể thao tăng 11%, mặc dù công ty cắt giảm triển vọng cho năm, sau khi nhà bán lẻ này đứng đầu về thu nhập và ước tính doanh thu cho quý đầu tiên tài chính của mình. Giám đốc điều hành Lauren Hobart của Dick cho biết bà tin tưởng rằng công ty sẽ có thể “thích ứng nhanh chóng” với các điều kiện kinh tế vĩ mô không chắc chắn.

Express – Cổ phiếu tăng 9,9% sau khi nhà bán lẻ quần áo báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. Express mất 10 xu điều chỉnh cho mỗi cổ phiếu. Theo Refinitiv, con số này hẹp hơn mức lỗ 15 xu trên mỗi cổ phiếu mà các nhà phân tích mong đợi. Doanh thu cũng đứng đầu dự báo đồng thuận và Express đã nâng triển vọng doanh thu cả năm có thể so sánh.

Wendy’s – Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã tăng 9,9% sau khi một hồ sơ tiết lộ Trian, cổ đông lớn nhất của Wendy, đang tìm kiếm một thỏa thuận tiềm năng với công ty. Trian, cùng với các đối tác, sở hữu 19,4% cổ phần trong chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt và cho biết họ đang tìm kiếm một thỏa thuận để “nâng cao giá trị cổ đông”, có thể bao gồm việc mua lại hoặc sáp nhập.

Dell Technologies – Cổ phiếu đã tăng hơn 4% sau khi Evercore thêm nhà sản xuất PC vào danh sách “Hoạt động vượt trội về chiến thuật”. Dell sẽ báo cáo thu nhập vào thứ Năm.

Nordstrom – Cổ phiếu của cửa hàng bách hóa đã tăng 11% sau khi công ty báo cáo doanh số bán hàng quý đầu tiên tài chính vượt xa dự đoán của các nhà phân tích. Nordstrom cũng tăng triển vọng tài chính cho cả năm, với lý do là hoạt động kinh doanh đang phát triển.

Intuit – Cổ phiếu tăng hơn 7% sau khi công ty phần mềm thuế đứng đầu kỳ vọng về thu nhập và nâng triển vọng cho quý hiện tại. Intuit cũng nhận được sự thúc đẩy từ màn trình diễn mạnh mẽ của một số thương hiệu của nó, bao gồm cả Credit Karma.

Toll Brothers – Cổ phiếu của công ty xây dựng nhà tăng 5,7% sau khi Toll Brothers vượt kỳ vọng trong quý tài chính thứ hai. Công ty đã báo cáo 1,85 đô la thu nhập trên mỗi cổ phiếu trên 2,19 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã kỳ vọng 1,54 USD / cổ phiếu trên doanh số 2,06 tỷ USD. Giám đốc điều hành Toll Douglas Yearley cho biết trong một thông cáo rằng nhu cầu đã giảm trong tháng qua nhưng vẫn có vẻ tốt trong dài hạn.

Những người thích mua sắm ở thành thị – Urban Outfitters tăng 12,4% mặc dù báo cáo quý đầu tiên kém hơn dự kiến. Giống như các nhà bán lẻ khác, Urban Outfitters nhấn mạnh tác động tiêu cực của lạm phát đối với hoạt động của công ty bao gồm chi phí nguyên liệu và vận chuyển cao hơn.

Porch Group – Cổ phiếu tăng 4,2% sau khi Compass Point bắt đầu đưa tin về công ty công nghệ bất động sản với xếp hạng mua. Công ty cho biết Porch có một “mô hình kinh doanh độc đáo.”

Diamondback Energy – Dự trữ năng lượng đã tăng 3,1% sau khi Barclays nâng cấp Diamondback lên mức thừa cân từ trọng lượng tương đương. Barclays cho biết họ nhận thấy “lợi nhuận tiền mặt ngày càng tăng” cho Diamondback trong nửa cuối năm.

– Jesse Pound của CNBC, Yun Li, Tanaya Macheel và Sarah Min đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan