23:29 08-06-2022 138 lượt xem

DocuSign, Campbell, Moderna và hơn thế nữa

DocuSign, Campbell, Moderna và hơn thế nữa

Trang web Docusign Inc. trên máy tính xách tay được sắp xếp tại Dobbs Ferry, New York, Hoa Kỳ, vào thứ Năm, ngày 1 tháng 4 năm 2021.

Tiffany Hagler-Geard | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Campbell Soup – Công ty thực phẩm chứng kiến ​​cổ phiếu tăng 2,3% sau khi báo cáo hàng quý tốt hơn mong đợi. Campbell đã công bố lợi nhuận đã điều chỉnh là 70 xu cho mỗi cổ phiếu, cao hơn 9 xu so với ước tính đồng thuận của Refinitiv. Doanh số bán hàng cũng đánh bại các dự báo và Campbell đã nâng triển vọng bán hàng cả năm của mình. Công ty đã nhắc lại dự báo thu nhập trước đó của mình, lưu ý rằng hiện tại họ dự kiến ​​lạm phát lõi sẽ tăng cao hơn so với triển vọng trước đó.

Ollie’s Bargain Outlet Cổ phiếu của nhà bán lẻ giảm giá này đã tăng 5,9% ngay cả sau một báo cáo thu nhập đáng thất vọng. Ollie’s đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 20 xu trong quý đầu tiên, thiếu ước tính của FactSet là 30 xu. Giám đốc điều hành John Swygert cho biết công ty vẫn chưa thấy được lợi ích đầy đủ từ việc người tiêu dùng giao dịch giảm giá trong bối cảnh áp lực lạm phát.

Moderna Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã tăng khoảng 4% sau khi một nghiên cứu cho thấy phiên bản nâng cấp của vắc xin coronavirus của công ty đã tạo ra phản ứng miễn dịch tốt hơn chống lại biến thể omicron. Moderna hy vọng vắc-xin sẽ được thông quan vào cuối mùa hè.

Western Digital Cổ phiếu công nghệ này đã giảm hơn 1% sau khi Western Digital cho biết họ đã đạt được thỏa thuận với nhà đầu tư hoạt động Elliott Management, công ty đang tìm cách chia tay công ty. Western Digital cho biết họ đang xem xét các giải pháp thay thế chiến lược, bao gồm cả việc chia tách các mảng kinh doanh bộ nhớ flash và ổ đĩa.

Credit Suisse, State Street Cổ phiếu tăng 2,2% sau khi có báo cáo rằng State Street đang lên kế hoạch mua lại ngân hàng Thụy Sĩ. Cổ phiếu của State Street giảm khoảng 2%.

DocuSign Cổ phiếu của công ty chữ ký điện tử đã tăng thêm 3,5% khi có tin DocuSign đang mở rộng quan hệ đối tác với Microsoft.

Xác nhận Cổ phiếu của công ty mua ngay trả sau giảm 2,1% sau khi Wedbush khởi xướng chương trình Affirm với xếp hạng kém hiệu quả. Wedbush trích dẫn sự cạnh tranh ngày càng tăng trong không gian, làm chậm doanh số thương mại điện tử và tăng chi phí tài trợ.

Nhóm Altria Cổ phiếu thuốc lá giảm 5,6% sau khi Morgan Stanley hạ xếp hạng Altria Group xuống mức nhẹ cân so với mức tương đương. Morgan Stanley cho biết: “Chúng tôi dự đoán áp lực lớn hơn từ giá xăng tăng và tâm lý người tiêu dùng yếu hơn, những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến khối lượng thuốc lá và làm tăng rủi ro thương mại”.

Dutch Bros Cổ phiếu của chuỗi cà phê chứng kiến ​​giảm 4,4% sau khi JPMorgan hạ cấp cổ phiếu xuống xếp hạng trung lập do quá cân. JPMorgan cho biết: “Dutch Bros là một dịp tùy ý và là một sự cắt giảm ‘dễ dàng’ khi thời gian cảm thấy ‘chặt chẽ hơn’ ‘.

– Yun Li, Tanaya Macheel và Samantha Subin của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan