01:39 04-12-2021 196 lượt xem

DocuSign, Didi, Nvidia, Tesla và hơn thế nữa

DocuSign, Didi, Nvidia, Tesla và hơn thế nữa

Một logo của gã khổng lồ gọi xe Didi Chuxing được trưng bày trên một tòa nhà ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang phía đông Trung Quốc.

STR | AFP | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

DocuSign – Cổ phiếu phần mềm đã giảm 40% sau khi công ty ban hành hướng dẫn bán hàng quý IV, thấp hơn những gì các nhà phân tích mong đợi. DocuSign đưa ra khoảng từ 557 triệu đến 563 triệu USD, trong khi các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát dự kiến ​​là 573,8 triệu USD.

Asana – Cổ phiếu của nền tảng quản lý công việc giảm 26% mặc dù đánh bại kỳ vọng trong kết quả quý III. Theo StreetAccount, Asana đã ghi nhận mức lỗ đã điều chỉnh là 23 xu, thấp hơn mức lỗ 27 xu trên mỗi cổ phiếu mà các nhà phân tích ước tính, theo StreetAccount.

Ollie’s Bargain Outlet – Cổ phiếu của chuỗi bán lẻ giảm giá đã tăng 20% ​​sau khi Ollie bỏ lỡ ước tính về doanh thu và lợi nhuận trong quý thứ ba. Ollie’s nói rằng các vấn đề về chuỗi cung ứng làm ảnh hưởng đến kết quả của nó. Hướng dẫn về thu nhập và doanh thu cũng yếu hơn dự kiến.

Didi – Cổ phiếu của gã khổng lồ gọi xe Trung Quốc đã giảm 16% sau khi công ty công bố kế hoạch hủy niêm yết khỏi Sở giao dịch chứng khoán New York “ngay lập tức” trong bối cảnh Bắc Kinh đàn áp niêm yết ra nước ngoài. Công ty cho biết họ sẽ theo đuổi việc niêm yết tại Hồng Kông. Didi cho biết cổ phiếu Mỹ của họ sẽ được chuyển đổi thành “cổ phiếu có thể giao dịch tự do” trên một sàn giao dịch quốc tế khác.

Marvell Technology – Cổ phiếu của nhà sản xuất chip đã tăng 18% sau khi báo cáo kết quả hàng quý vượt qua các ước tính ở lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Thu nhập điều chỉnh của Marvell đạt 43 xu / cổ phiếu trên doanh thu 1,21 tỷ USD, trong khi các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát kỳ vọng 39 cent / cổ phiếu trên doanh thu 1,15 tỷ USD.

Nvidia – Giá cổ phiếu của nhà sản xuất chip này đã giảm 5% khi kế hoạch mua lại nhà thiết kế chip Arm trị giá 40 tỷ USD dường như ngày càng khó thực hiện. Thỏa thuận được ấn định sẽ kết thúc vào tháng 3 nhưng đang phải đối mặt với ngày càng nhiều các cuộc điều tra pháp lý trên khắp thế giới.

Big Lots – Nhà bán lẻ đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 5,9% sau khi báo cáo mức lỗ thấp hơn dự kiến ​​trên mỗi cổ phiếu trong quý thứ ba, ở mức 14 xu, so với kỳ vọng của các nhà phân tích là 16 xu. Big Lots cũng đánh bại kỳ vọng doanh thu, mang lại 1,34 tỷ đô la, so với ước tính 1,32 tỷ đô la, theo StreetAccount.

Peloton – Cổ phiếu của công ty tập trận tại nhà giảm hơn 4%, lấy lại mức tăng trước đó đã được thúc đẩy bởi Deutsche Bank bắt đầu đưa tin về cổ phiếu với xếp hạng mua. Công ty nói rằng mặc dù đây là một “chặng đường khó khăn vào năm 2021”, nhưng cuối cùng thì “sự kiên nhẫn sẽ được đền đáp.” Từ quan điểm cơ bản, Deutsche Bank tin rằng Peloton có thể thể hiện sức mạnh thu nhập ngay cả trong môi trường kinh tế mở cửa hoàn toàn.

Zillow – Cổ phiếu của công ty bất động sản kỹ thuật số đã tăng 8% sau khi họ cho biết họ đã bán hoặc đang trong quá trình bán khoảng một nửa số căn nhà mà họ mua để kinh doanh nhà cửa, mà công ty đã thông báo vào đầu tháng 11 rằng họ sẽ đóng cửa. Hôm thứ Năm, Zillow cũng thông báo rằng họ có kế hoạch mua lại 750 triệu USD cổ phiếu, khoảng 5,5% vốn hóa thị trường hiện tại, Bloomberg đưa tin.

Tesla – Cổ phiếu Tesla giảm hơn 6% sau khi CEO Elon Musk bán thêm 1 tỷ USD cổ phiếu Tesla, nâng doanh số bán cổ phiếu gần đây của ông lên 10,9 tỷ USD.

– Jesse Pound, Pippa Stevens và Yun Li của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan