18:59 10-06-2022 280 lượt xem

DocuSign, Vail Resorts, Stitch Fix và những người khác

DocuSign, Vail Resorts, Stitch Fix và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

DocuSign (DOCU) – Cổ phiếu của công ty công nghệ chữ ký điện tử đã giảm 26,1% trong thị trường tiền tệ sau khi lợi nhuận hàng quý và doanh thu của nó giảm so với dự báo của Phố Wall. DocuSign trước đây đã cảnh báo rằng việc quay trở lại các điều kiện làm việc thời hậu Covid có thể cắt giảm hoạt động kinh doanh của hãng.

Vail Resorts (MTN) – Vail Resorts tăng 6,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà điều hành khu nghỉ dưỡng công bố kết quả kinh doanh hàng quý tốt hơn mong đợi. Vail được hưởng lợi từ việc nới lỏng các hạn chế liên quan đến Covid và ghi nhận những nỗ lực thành công để thu hút du khách ngoài mùa trượt tuyết cao điểm.

Stitch Fix (SFIX) – Cổ phiếu của Stitch Fix giảm 15,4% trong giao dịch trước khi công ty tạo mẫu quần áo trực tuyến báo lỗ hàng quý rộng hơn dự kiến ​​và đưa ra hướng dẫn doanh thu yếu hơn dự kiến. Stitch Fix cũng cho biết họ sẽ cắt giảm 330 việc làm, khoảng 4% tổng lực lượng lao động.

Rent The Runway (RENT) – Công ty cho thuê thời trang đã báo lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến ​​trong khi doanh thu của nó cao hơn dự báo của Phố Wall. Doanh số bán hàng tăng gấp đôi so với một năm trước đó và Rent The Runway cũng đưa ra dự báo doanh thu quý hiện tại khả quan. Cổ phiếu tăng 8,2% trong thị trường tiền tệ.

Illumina (ILMN) – Nhà sản xuất các liệu pháp dựa trên gen đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 4,2% trên thị trường tiền tệ sau khi thông báo về sự ra đi của Giám đốc tài chính Sam Samad, người đang đảm nhận vai trò giám đốc tài chính tại Quest Diagnostics (DGX).

Netflix (NFLX) – Netflix đã giảm 4,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Goldman Sachs hạ cấp cổ phiếu xuống “bán” từ “trung lập” và cắt giảm mục tiêu giá xuống 186 đô la / cổ phiếu từ 265 đô la. Goldman cho biết họ đang tập trung vào một số yếu tố, bao gồm tăng cường tập trung vào lợi nhuận và giảm khả năng chịu đựng của nhà đầu tư đối với các khoản đầu tư dài hạn khi Netflix và các doanh nghiệp dựa trên web khác trưởng thành. Trong cùng một báo cáo, Goldman cũng cắt giảm “bán” từ công ty trò chơi điện tử “trung lập” Roblox (RBLX), giảm 4,7% trong thị trường tiền tệ và eBay (EBAY), giảm 3,6%.

Angi (ANGI) – Công ty dịch vụ gia đình đã báo cáo doanh thu tháng 5 tăng 24% so với một năm trước đó, ngay cả khi yêu cầu dịch vụ giảm 7%. Một cách riêng biệt, công ty đã thông báo về sự ra đi của Giám đốc Tài chính Jeff Pederson.

CME Group (CME) – Cổ phiếu của nhà điều hành sàn giao dịch này đã tăng 2,3% trong thị trường tiền tệ sau khi Atlantic Equities nâng cấp nó lên mức “quá cân” từ “mức trung lập”. Công ty cho biết CME có nền tảng cơ bản mạnh nhất trong số các sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ và sự sụt giảm cổ phiếu gần đây cung cấp một điểm vào hấp dẫn.

Kontoor Brands (KTB) – Goldman Sachs hạ cấp cổ phiếu xuống “trung lập” từ “mua”, lưu ý rằng áp lực chi phí ngày càng tăng đang đè nặng lên kết quả và tăng trưởng thu nhập của công ty mẹ của thương hiệu quần áo Lee và Wrangler. Kontoor Brands giảm 1% trong thị trường tiền tệ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan