19:01 17-03-2022 127 lượt xem

Dollar General, Accenture, Warby Parker và những người khác

Dollar General, Accenture, Warby Parker và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Dollar General (DG) – Dollar General tăng 5% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà bán lẻ chiết khấu dự báo doanh thu cả năm tốt hơn mong đợi. Thu nhập hàng quý của Dollar General là 2,57 đô la trên mỗi cổ phiếu phù hợp với dự báo, mặc dù doanh thu thấp hơn một chút so với ước tính và doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng giảm nhiều hơn dự kiến. Công ty cũng nâng cổ tức thêm 31%.

Accenture (ACN) – Accenture đã tăng 5,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng cho quý gần nhất và dự báo doanh thu quý hiện tại cao hơn dự báo của các nhà phân tích hiện tại. Công ty tư vấn đã kiếm được 2,54 đô la mỗi cổ phiếu trong quý gần đây nhất, so với ước tính đồng thuận 2,37 đô la.

Signet Jewelers (SIG) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ trang sức tăng 7,4% trong giao dịch trước khi báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý. Thu nhập được điều chỉnh của Signet là 5,01 đô la trên mỗi cổ phiếu phù hợp với dự báo của các nhà phân tích, trong khi doanh thu và doanh số bán hàng tại cửa hàng vượt quá ước tính. Signet cũng tăng cổ tức hàng quý từ 18 xu lên 20 xu.

Warby Parker (WRBY) – Cổ phiếu Warby giảm 13,4% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà bán lẻ kính mắt dự báo doanh thu năm 2022 không đạt được sự đồng thuận. Trong quý gần nhất của mình, Warby Parker đã báo cáo khoản lỗ đã điều chỉnh là 8 cent / cổ phiếu, nhỏ hơn 1% so với dự kiến, với dự báo của các nhà phân tích phù hợp với doanh thu.

Lennar (LEN) – Công ty xây dựng nhà đã báo cáo thu nhập hàng quý là 1,69 đô la mỗi cổ phiếu trong quý đầu tiên tài chính của mình, thiếu ước tính đồng thuận 2,60 đô la. Doanh thu đánh bại dự báo của các nhà phân tích về nhu cầu mạnh và giá cao hơn, nhưng điểm mấu chốt là do chi phí nguyên vật liệu và nhân công cao hơn. Lennar đã thêm 1% trong giao dịch tiền thị trường.

Williams-Sonoma (WSM) – Williams-Sonoma kiếm được 5,42 đô la điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trong quý gần đây nhất, đánh bại mức 4,82 đô la mà các nhà phân tích Phố Wall kỳ vọng, ngay cả khi doanh thu của nhà bán lẻ đồ gia dụng giảm nhẹ so với ước tính. Công ty cho biết họ có thể vượt qua những thách thức trong chuỗi cung ứng và tình trạng thiếu hụt nguyên liệu và lao động. Williams-Sonoma tăng 7,6% trong thị trường tiền tệ.

PagerDuty (PD) – PagerDuty đã mất điều chỉnh 4 xu cho mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, ít hơn 2 xu so với dự đoán của các nhà phân tích, với doanh thu của nhà cung cấp nền tảng hoạt động kỹ thuật số cũng vượt quá dự báo của Street. PagerDuty cũng đưa ra dự báo doanh thu khả quan và cổ phiếu của nó đã tăng 13,6% trong giao dịch tiền thị trường.

Occidental Petroleum (OXY) – Berkshire Hathaway (BRK.B) đã mua thêm 18,1 triệu cổ phiếu của Occidental, theo hồ sơ của SEC. Điều đó đưa Berkshire nắm giữ trong nhà sản xuất năng lượng lên 136,4 triệu cổ phiếu, tương đương khoảng 14,6% cổ phần. Cổ phiếu của Occidental đã tăng 3,6% trong giao dịch tiền thị trường.

Guess (GES) – Guess đã báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 1,14 USD / cổ phiếu, thấp hơn một% so với ước tính, trong khi doanh thu của nhà sản xuất quần áo cũng giảm so với dự báo của Street. Tuy nhiên, tỷ suất lợi nhuận tốt hơn dự đoán và cổ phiếu tăng 4,9% trong thị trường tiền tệ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan