23:56 17-03-2022 210 lượt xem

Dollar General, Occidental Petroleum, Guess và hơn thế nữa

Dollar General, Occidental Petroleum, Guess và hơn thế nữa

Một khách hàng bước vào cửa hàng Dollar General Corp. ở Colona, ​​Illinois, Hoa Kỳ, vào thứ Tư, ngày 10 tháng 9 năm 2014.

Daniel Acker | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Dollar General – Cổ phiếu của chuỗi bán lẻ giảm giá tăng 2,8% bất chấp báo cáo quý 4 yếu hơn dự kiến. Dollar General báo cáo doanh thu 8,65 tỷ USD trong quý, thấp hơn mức 8,7 tỷ USD mà các nhà phân tích dự kiến, theo Refinitiv. Thu nhập 2,57 đô la trên mỗi cổ phiếu của công ty phù hợp với kỳ vọng. Công ty đã công bố mức tăng cổ tức 31% và một số nhà phân tích cho rằng triển vọng của Dollar General là tích cực.

Signet Jewelers – Cổ phiếu của công ty trang sức đã tăng hơn 3% trong phiên giao dịch giữa ngày sau khi báo cáo doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng cao hơn ước tính đồng thuận. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu phù hợp với kỳ vọng và doanh thu hàng quý đứng đầu Phố Wall ước tính, theo Refinitiv.

PagerDuty – Cổ phiếu tăng 17% sau khi PagerDuty đăng báo cáo hàng quý tốt hơn mong đợi. Công ty đã mất điều chỉnh 4 xu cho mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, đánh bại ước tính đồng thuận của Refinitiv là 2 xu. Doanh thu của nhà cung cấp nền tảng hoạt động kỹ thuật số cũng bất chấp các dự báo của Street và PagerDuty đã đưa ra dự báo doanh thu lạc quan.

Occidental Petroleum – Cổ phiếu năng lượng đã tăng 8% sau khi Berkshire Hathaway của Warren Buffett mua thêm 18,1 triệu cổ phiếu của Occidental. Một hồ sơ lên ​​Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch hôm thứ Tư cho thấy họ đã trả mức trung bình có trọng số là 54,41 đô la cho mỗi cổ phiếu, tổng cộng 985 triệu đô la cho số cổ phiếu mới.

Đoán – Cổ phiếu của nhà sản xuất quần áo tăng 7,4% sau báo cáo hàng quý của công ty. Guess đã công bố thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 1,14 đô la / cổ phiếu, thấp hơn một phần trăm so với mức đồng thuận của Refinitiv, trong khi doanh thu cũng giảm so với dự báo. Tuy nhiên, tỷ suất lợi nhuận tốt hơn dự đoán.

Revolve – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo thiết kế trực tuyến tăng 1,5% sau khi Needham bắt đầu đưa tin về công ty với xếp hạng mua. Các nhà phân tích đã viết khi người tiêu dùng quay trở lại các sự kiện trực tiếp, Revolve là một “trò chơi mở lại cuối cùng” sẽ tiếp tục tận dụng dữ liệu để chiếm thị phần.

Ralph Lauren – Cổ phiếu bán lẻ tăng hơn 3% sau khi JPMorgan nâng hạng Ralph Lauren lên mức thừa cân từ trung lập. Công ty cho biết Ralph Lauren có thể được hưởng lợi từ xu hướng quần áo “bình thường nâng cao” khi khách hàng quay trở lại văn phòng.

McDonald’s – Cổ phiếu của McDonald’s giảm chưa đến 1% khi Morgan Stanley hạ mục tiêu giá đối với gã khổng lồ thức ăn nhanh từ 294 USD xuống 287 USD / cổ phiếu trong bối cảnh các cửa hàng ở Nga và Ukraine đóng cửa. Công ty cho biết việc đóng cửa có thể tiêu tốn 50 triệu đô la một tháng.

SolarEdge Technologies – Cổ phiếu giảm hơn 7% sau khi công ty công bố đề xuất chào bán công khai 2 triệu cổ phiếu phổ thông.

– Jesse Pound, Tanaya Macheel và Samantha Subin của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan