19:17 25-08-2022 142 lượt xem

Dollar Tree, Peloton, Salesforce và hơn thế nữa

Dollar Tree, Peloton, Salesforce và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Cây đô la (DLTR) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ giảm giá đã giảm 6,6% trong thị trường tiền tệ sau khi cắt giảm dự báo thu nhập cả năm, do tác động của các khoản đầu tư liên quan đến giá cả tại các cửa hàng Family Dollar. Dollar Tree đã báo cáo lợi nhuận tốt hơn dự kiến ​​cho quý gần đây nhất, với doanh thu phù hợp với ước tính của Phố Wall.

Peloton (PTON) – Peloton giảm 17,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​và doanh thu thấp hơn nhiều so với dự báo của Street. Peloton cũng cho biết hoạt động kinh doanh thể dục được kết nối của họ sẽ vẫn còn nhiều thách thức vào năm 2023.

Abercrombie & Fitch (ANF) – Cổ phiếu của Abercrombie đã giảm 10,5% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà bán lẻ quần áo báo cáo khoản lỗ hàng quý bất ngờ và thấp hơn con số doanh thu dự kiến. Nó cũng cắt giảm dự báo bán hàng cả năm, với lý do tác động của lạm phát.

Tổng đô la (DG) – Dollar General đã báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn dự kiến, cũng như doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng tăng nhiều hơn các nhà phân tích dự đoán. Nhà bán lẻ giảm giá cũng tăng ủy quyền mua lại cổ phần của mình. Cổ phiếu đã tăng cao hơn trong thị trường tiền tệ nhưng giảm xuống mức tiêu cực sau khi đối thủ Dollar Tree cắt giảm dự báo cả năm.

Salesforce (CRM) – Lực lượng bán hàng đã giảm 6,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi gã khổng lồ phần mềm kinh doanh cắt giảm hướng dẫn cả năm, vì sự bất ổn kinh tế làm chậm tốc độ giao dịch của khách hàng. Salesforce đã công bố doanh thu và lợi nhuận tốt hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất.

Nvidia (NVDA) – Nvidia đã giảm 3,6% trong thị trường tiền tệ sau khi bỏ lỡ các ước tính về doanh thu và kết quả kinh doanh hàng quý. Nhà sản xuất chip đồ họa cũng đưa ra một dự báo thận trọng, vì hoạt động kinh doanh trò chơi của họ tiếp tục đối phó với nhu cầu suy yếu.

Autodesk (ADSK) – Cổ phiếu của nhà sản xuất phần mềm thiết kế tăng 9,2% trong hoạt động mua bán trước khi đưa ra dự báo tài chính lạc quan và gọi nhu cầu là “mạnh mẽ”. Nó cũng báo cáo kết quả tốt hơn dự kiến ​​cho quý gần đây nhất.

Snowflake (SNOW) – Cổ phiếu Snowflake đã tăng 19% khi giao dịch ngoài giờ sau khi công ty phần mềm dữ liệu báo cáo doanh thu hàng quý tốt hơn dự kiến. Giám đốc điều hành Frank Slootman cho biết mô hình dựa trên tiêu dùng của công ty – cho phép khách hàng điều chỉnh mức độ họ sử dụng dịch vụ của Snowflake sau khi ký hợp đồng – đang tỏ ra là một lợi thế.

Chứng khoán Telehealth – Cổ phiếu của các công ty telehealth tăng vọt sau tin tức rằng Amazon.com (AMZN) sẽ đóng cửa dịch vụ telehealth nội bộ cho nhân viên. Teladoc Health (TDOC) tăng 5,5%, Hims & Hers Health (HIMS) tăng 1,1% và Amwell (AMWL) tăng 7,7%.

Callaway Golf (ELY) – Callaway Golf đã tăng 2,1% trong thị trường tiền số sau khi công bố kế hoạch đổi tên thành Topgolf Callaway Brands, để phản ánh cách tiếp cận phong cách sống đối với các thiết bị chơi gôn và trang phục của mình. Việc thay đổi tên sẽ có hiệu lực vào khoảng ngày 6 tháng 9.

Victoria’s Secret (VSCO) – Victoria’s Secret đã mất 3,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà sản xuất quần áo thân thiết dành cho phụ nữ cắt giảm triển vọng cả năm. Công ty cho biết họ dự kiến ​​khách hàng của mình sẽ bị ảnh hưởng bởi lạm phát và các thách thức tài chính khác.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan