08:07 11-01-2022 110 lượt xem

Động lực bong bóng dot-com có ​​thể thúc đẩy S&P 500 lên trên 5.500: Julian Emanuel

Động lực bong bóng dot-com có ​​thể thúc đẩy S&P 500 lên trên 5.500: Julian Emanuel

Thị trường tăng giá Julian Emanuel nhận thấy một động lực thời kỳ dot-com có ​​thể phá vỡ mức cao kỷ lục của S&P 500.

Trong cuộc phỏng vấn truyền hình đầu tiên của mình kể từ khi bắt đầu làm việc tại Evercore ISI, Emanuel nói với CNBC “Fast Money” rằng một công chúng điện tử có thể đưa chỉ số này lên 5.509 trong năm nay.

“Họ thực sự đã không cam kết từng đồng đô la cuối cùng như trường hợp của năm ’99 và ’00”, giám đốc quản lý cấp cao của công ty về cổ phần, phái sinh và chiến lược định lượng cho biết hôm thứ Hai. “Nếu bạn có được loại cảm xúc đó, đặc biệt là nếu đại dịch bùng phát thành dịch vào giữa năm, thì đó là cách bạn có được cảm xúc như vậy.”

Đây là kịch bản thị trường trường hợp tốt nhất của Emanuel cho năm 2022. Động thái này ngụ ý mức tăng 18% so với mức S&P 500 hiện tại và tăng 8% so với mục tiêu giá 5.100 chính thức của ông. Mức cao nhất mọi thời đại của chỉ số này là 4.818,62.

Emanuel, người đã rời BTIG vào tháng 10 cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tham gia rất sôi nổi trong năm rưỡi qua mà không thực sự mang lại những cảm xúc đồng tình mà bạn có xu hướng nhận được khi tham gia như vậy,” Emanuel, người đã rời BTIG vào tháng 10 cho biết.

Theo Emanuel, Cục Dự trữ Liên bang sẽ phải đảm bảo với các nhà đầu tư rằng họ sẽ tránh các cuộc biểu tình trật tự trên thị trường.

Ông nói: “Cuối cùng để khiến giá cổ phiếu chuyển sang những thái cực như vậy thông qua mục tiêu giá của chúng tôi, bạn sẽ cần nhận thức được rằng lạm phát sẽ ở mức vừa phải. “Chúng tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ điều chỉnh vào cuối năm, nhưng vẫn ở mức cao trong một thời gian dài.”

Với thu nhập mạnh mẽ và động lực kinh tế, Emanuel tin rằng thị trường rộng lớn hơn có thể chịu được áp lực về giá cả.

Trường hợp xấu nhất của ông là S&P 500 sẽ giảm xuống 3.575 trong năm nay. Trong ghi chú nghiên cứu gần đây của mình, Emanuel đã trích dẫn một đại dịch kéo dài – cũng như một khoản nợ tiềm tàng và tình trạng “nôn nao” chi tiêu tương tự như thời kỳ sau Thế chiến I và dịch cúm năm 1918.

Trong thời gian chờ đợi, Emanuel đang bám sát kế hoạch trò chơi năm 2022 của mình. Ông thích các cổ phiếu có giá trị hơn là tăng trưởng và nhận thấy khó khăn phía trước đối với Nasdaq do định giá cao và tỷ lệ tăng.

Ông tin rằng các nhà công nghiệp sẽ nhận được một nỗ lực từ việc giảm bớt các mối quan tâm về chuỗi cung ứng và chăm sóc sức khỏe sẽ cách ly các nhà đầu tư khỏi việc thắt chặt các chính sách của Fed.

Emanuel cũng thích tài chính.

“Những cổ phiếu vẫn còn so với tỷ trọng của chúng hầu như không thoát khỏi mức thấp nhất trong cuộc khủng hoảng tài chính”, Emanuel nói.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan