04:33 05-08-2022 33 lượt xem

DoorDash, Beyond Meat, AMC, v.v.

DoorDash, Beyond Meat, AMC, v.v.

Biển hiệu DoorDash được vẽ trên một nhà hàng vào ngày họ tổ chức IPO ở New York, ngày 9 tháng 12 năm 2020.

Carlo Allegri | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề sau khi chuông:

DoorDash – Cổ phiếu của công ty giao đồ ăn đã tăng 12% sau khi doanh thu giảm mạnh. Theo Refinitiv, DoorDash đã báo cáo doanh thu 1,61 tỷ USD trong quý II, cao hơn mức 1,52 tỷ USD mà các nhà phân tích mong đợi. DoorDash cho biết tổng số đơn đặt hàng mà họ giao tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái lên 426 triệu, mức cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, nó đã báo cáo một khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​trong quý.

Beyond Meat – Cổ phiếu của nhà sản xuất thịt thay thế giảm hơn 2% sau khi công ty hạ dự báo doanh thu cho năm 2022. Beyond Meat cũng thông báo sẽ cắt giảm 4% lực lượng lao động, với lý do kinh tế không chắc chắn. Ngoài báo cáo lỗ ròng trong quý thứ hai là 97,1 triệu đô la, hay 1,53 đô la cho mỗi cổ phiếu, rộng hơn mức lỗ ròng 19,7 triệu đô la, hay 31 xu cho mỗi cổ phiếu, một năm trước đó.

AMC Entertainment – Cổ phiếu của chuỗi rạp chiếu phim giảm 4% sau khi công ty cho biết họ có kế hoạch chia cổ tức cho cổ đông dưới dạng cổ phiếu ưu đãi niêm yết trên sàn NYSE với mã APE. Cái tên này là một sự gật đầu dành cho các nhà đầu tư bán lẻ đã ủng hộ công ty trong thời kỳ mê cung cổ phiếu.

Virgin Galactic – Cổ phiếu không gian giảm hơn 7% trong giao dịch ngoài giờ sau báo cáo hàng quý của công ty. Virgin Galactic lỗ ròng 111 triệu đô la trong quý thứ hai, so với mức lỗ ròng 94 triệu đô la cùng kỳ năm trước. Công ty cũng trì hoãn việc ra mắt dịch vụ thương mại sang quý 2 năm 2023.

Warner Bros. Discovery – Cổ phiếu của gã khổng lồ truyền thông đã giảm 9% sau khi công ty kết hợp tiết lộ tổng số người đăng ký trực tiếp đến người tiêu dùng là 92,1 triệu. Nó đánh dấu lần đầu tiên công ty báo cáo thu nhập hàng quý kể từ khi WarnerMedia và Discovery hợp nhất vào đầu năm nay.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan