06:35 13-01-2022 120 lượt xem

DoorDash, Biogen, T. Rowe Price, Crocs và hơn thế nữa

DoorDash, Biogen, T. Rowe Price, Crocs và hơn thế nữa

Một người trượt ván qua trụ sở của Biogen Inc. ở Cambridge, Massachusetts, vào thứ Hai, ngày 7 tháng 6 năm 2021.

Adam Glanzman | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Tư.

Biogen – Cổ phiếu của Biogen giảm 6,7% sau khi Medicare cho biết họ sẽ chỉ bao trả loại thuốc chữa bệnh Alzheimer gây tranh cãi của công ty cho những bệnh nhân sẵn sàng đăng ký tham gia các thử nghiệm lâm sàng đủ điều kiện. Công ty cũng đã bị Piper Sandler hạ cấp xuống hạng trung tính do thừa cân.

DoorDash – Cổ phiếu của công ty giao đồ ăn giảm 2% ngay cả sau khi Evercore nâng xếp hạng cổ phiếu của mình lên tốt hơn so với xếp hàng. Công ty đã trích dẫn các nguyên tắc cơ bản về tăng trưởng mạnh mẽ và khả năng sinh lời ấn tượng hợp lý của DoorDash. Cũng vào thứ Tư, Meta Platforms đã bổ nhiệm Giám đốc điều hành DoorDash Tony Xu vào ban giám đốc.

Ally Financial – Cổ phiếu của ngân hàng kỹ thuật số đã tăng 2,9% sau khi công ty thông báo tăng 20% ​​cổ tức, nâng mức chi trả hàng quý lên 30 cent / cổ phiếu. Ally cũng đã ủy quyền chương trình mua lại cổ phần trị giá 2 tỷ đô la.

Dish Network – Công ty truyền hình vệ tinh đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 2,8% sau một báo cáo của New York Post rằng họ đang đàm phán sáp nhập với DirecTV. Cả hai đã có các cuộc trò chuyện định kỳ về một thỏa thuận tiềm năng trong khoảng 20 năm, và vòng mới nhất được cho là sẽ được thúc đẩy bởi TPG Capital, chủ sở hữu thiểu số của DirecTV.

Quest Diagnostics – Cổ phiếu của Quest Diagnostics giảm 6,8% ngay cả sau khi công ty báo cáo thu nhập điều chỉnh sơ bộ trong quý IV là 3,33 đô la mỗi cổ phiếu. Điều đó đánh bại ước tính của FactSet là 3,07 đô la cho mỗi cổ phiếu. Tuy nhiên, công ty cũng báo cáo rằng khối lượng thử nghiệm Covid trong quý 4 đã giảm so với năm trước.

T Rowe Price – Cổ phiếu của T. Rowe Price đã giảm 6,6% sau khi công ty báo cáo mức tăng khiêm tốn về tài sản sơ bộ được quản lý, đạt tổng cộng 1,69 nghìn tỷ USD vào cuối tháng 12, so với 1,63 nghìn tỷ USD vào cuối tháng 11.

Crocs – Cổ phiếu của công ty giày tăng 6,8% trong phiên giao dịch giữa ngày sau khi Piper Sandler đặt tên cổ phiếu này là một lựa chọn hàng đầu năm 2022. Công ty Phố Wall cho biết họ nhận thấy “mức tăng trưởng người tiêu dùng ấn tượng” đối với Crocs trong nhiều năm tới.

Take-Two Interactive – Cổ phiếu của công ty trò chơi trực tuyến đã tăng thêm 5,1% sau khi BMO Capital Markets nâng xếp hạng cổ phiếu của mình lên tốt hơn. Cơ sở cho việc đặt cược tăng giá của công ty là thỏa thuận đang chờ xử lý của Take-Two để mua lại Zynga, trị giá 12,7 tỷ đô la. BMO cho biết sẽ “giúp ổn định sự thay đổi thu nhập trong khi cung cấp các cơ hội tổng hợp hấp dẫn.”

PayPal – Cổ phiếu thanh toán kỹ thuật số giảm 2,2% sau khi Jefferies hạ cấp PayPal xuống mức tạm dừng mua và cắt giảm mục tiêu giá của nó. Công ty cho biết: “Chúng tôi đang từng bước thận trọng hơn trên bối cảnh cơ bản vào năm 2022 và tin rằng tiềm năng mở rộng nhiều lần bị hạn chế cho đến khi các nhà đầu tư có thể khôi phục niềm tin vào PYPL đạt được các mục tiêu trung hạn”, công ty cho biết.

Ambarella – Cổ phiếu của Ambarella đã tăng 2,3% sau khi Wells Fargo nâng cấp cổ phiếu lên quá cân, cho biết nhà sản xuất chip này có mức định giá hấp dẫn và là một trò chơi tốt trên thị trường trí tuệ nhân tạo.

– Hannah Miao, Maggie Fitzgerald, Pippa Stevens và Yun Li của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan